Grass – Phụ kiện nội thất đẳng cấp hàng đầu thế giới

Grass là một cái tên có thể còn chưa phổ biến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhưng lại rất rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới. Đây là một thường hiệu cung cấp các sản phẩm phụ kiện nội thất đẳng cấp hàng đầu trên thế giới.

Lịch sử thương hiệu Grass

Lịch sử phát triển của Grass đã bắt đầu từ cách đây khoảng gần 70 năm. Ban đầu xuất phát từ nhà máy sản xuất phụ kiện nội thất Mepla tại Đức. Sau đó nhà máy này được sáp nhập với Alfit AG vốn được thành lập từ năm 1976 và cả 2 đữa được mua lại trong nhưng năm chín mươi bởi tập đoàn quốc tế Wurth – Đức. Năm 2004, Grass cũng thuộc nhóm Wurth.

Cuối cùng, năm 2007, Mepla-Alfit và Grass sát nhập với nhau để tạo ra Grass mới – nền tảng của một Công ty đa quốc gia với đa dạng sản phẩm trong thị trường nội thất, cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và chất lượng hàng đầu.

grass-thuong-hieu-phu-kien-noi-that-dang-cap

Hiện nay, Grass là đối tác phát triển và hệ thống nhà cung cấp cho ngành công nghiệp đồ nội thất, có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng như Allmilmo, Miele, Leicht, Mobalpa … và nhiều thương hiệu khác. Hãng đã truyền cảm hứng của mình đến các khách thông qua các sản phẩm của mình như: Hệ thống ngăn kéo, ray trượt, bản lề, hệ thống góc tủ …

Tính đến 2015, Grass đạt doanh thu bán hàng 340 triệu euro hơn 1.800 nhân viên tại 18 địa điểm và hơn 200 nhà phân phối tại 60 quốc gia khác nhau trên thế giới, được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về các hệ thống chuyển động.

Phụ kiện nội thất Grass chính hãng

Tại Việt Nam, Tân Kỷ Nguyên là đơn vị phân phối phụ kiện Grass chính hãng và duy nhất. Các sản phẩm đang được phân phối: Bản lề Tiomos, hệ thống ngăn kéo DWD XP, hệ thống ray trượt, hệ thống nhấn tự mở, tay nâng tủ bếp … Các sản phẩm đều được bảo hành 3 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.