Kệ để dưới bồn rửa chén thông minh

Một chiếc tủ bếp thông thường sẽ đực chia làm nhiều ngăn, mỗi ngăn sẽ được thiết kế thành thế thống ngăn kéo mở hoặc lắp phụ kiện tủ bếp để tận dụng tối đa không gian cũng như tăng tính thuận tiện trong sử dụng.

Trong các phụ kiện tủ bếp này, bạn thường bắt gặp nhất là kệ đựng gia vị, dao thớt hay kệ úp xoong nồi, bát đĩa. Chúng được lắp vào khoang tủ mà không gặp trở ngại gì. Có nhiều vị trí đặc biệt hơn trong tủ bếp đòi hỏi việc bạn lựa chọn phụ kiện phức tạp hơn chẳng hạn như với góc chữ L thì cần kệ liên hoàn, mâm xoay. Ngoài ra còn 1 vị trí khác đó là khoang dưới chậu rửa, thông thường, bạn rất khó để lựa một phụ kiện nào phù hợp để có thể lắp ở vị trí này, khiến nhiều gia đình không sử dụng hết được không gian hoặc bỏ trống một cách lãng phí.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số kệ để dưới bồn rửa chén thông minh, giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm không gian của tủ bếp.

ne080380e-ngan-keo-duoi-chau-rua-newera

  1. Kệ lắp dưới bồn rửa chén hình chữ U

Sở dĩ ngăn dưới bồn rửa chén khó lắp đặt phụ kiện tủ bếp thông thường bởi vì còn vướng đường ống nước, xi phông của chậu rửa. Đường ống nước thường được lắp thẳng ở dưới, vị trí chính giữa nên các nhà sản xuất đã tạo ra một phụ kiện hình chữ U để có thể lắp ở vị trí này. Chúng được trang bị ray trượt để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất, đặc biệt cũng tăng thêm tính thẩm mỹ cho khoang tủ.

gia-dung-nuoc-rua-newera-giam-chan-inox-hop-304-rong-250mm-NE080625ER

  1. Kệ đựng nước rửa chén, khăn lau …

Chiếc kệ này được thiết kế với mục đích đựng chai lọ nước rửa chén bằng kệ inox bên dưới và bên trên có các móc để có thể treo lót nồi, khăn lau … Các khoang tủ nhỏ thì đừng bỏ qua phụ kiện tủ bếp inox này nhé. Bạn có thể lựa chọn loại lắp vách bên phải hoặc bên trái sao cho thuận tiện nhất.

ke-xep-duoi-bon-rua-chen

  1. Kệ xếp dưới chậu rửa

Một loại kệ thông minh được thiết kế với bộ khung và các khay rời được xếp lên. Với thiết kế như vậy, các bạn có thể đặt nó một cách gọn gàng trong khoang dưới chậu rửa mà không sợ vướng đường ống vì có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các khay. Bạn có thể đựng một số loại xoong nồi, chảo hoặc chai lọ ở vị trí này.