Kệ góc xoay liên hoàn cho tủ bếp hoàn hảo

Trong đại đa số phòng bếp gia đình ở Việt Nam, đều sử dụng tủ bếp có hình chữ L. Kiểu tủ bếp này có nhiều ưu điểm như tận dụng tốt diện tích nhà bếp, dễ bài trí không gian còn lại, tạo được nhiều chỗ lưu trữ đồ đạc cũng như giúp quá trình đun nấu diễn ra thuận tiện, không tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, tủ bếp chữ L vẫn tồn tại một nhược điểm mà trước đây khiến nó chưa hoàn hảo nhất, đó chính là góc chữ L, hay còn gọi là góc chết.

Sở dĩ nó có tên gọn như vậy là do tại đấy, rất khó để có thể sử dụng vào mục đích gì nên trước đây thường bị bỏ trống, rất lãng phí. Từ khi lĩnh vực phụ kiện tủ bếp phát triển và dần trở nên phổ biến, có những phụ kiện được sản xuất riêng để áp dụng cho những trường hợp đặc thù như góc tủ chữ L. Đó là kệ góc liên hoàn cho góc tủ bếp, với thiết kế thông minh của chúng, chiếc tủ của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất.

Kệ liên hoàn inox NewEra cho góc tủ chữ L

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp inox, NewEra cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có cả phụ kiện dành cho góc chữ L. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này đó là kệ liên hoàn inox và kệ góc xoay hình lá.

ke-goc-xoay-lien-hoan-NewEra-hinh-la-NE0202MR

Kệ góc liên hoàn inox NewEra được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, bao gồm hệ thống 4 kệ đựng độ và ray trượt thông minh. 2 kệ ngoài được gắn trực tiếp vào cánh tủ, khi bạn kéo sẽ đưa theo chúng ra ngoài. Cùng lúc đó 2 kệ bên trong cũng được kéo ra theo giúp bạn lấy hay cất đồ thật dễ dàng. Hệ thống ray trượt hoạt động cực kỳ êm ái và nhẹ nhàng.

Với chức năng tương tự những có thiết kế độc đáo hơn đó là kệ xoay liên hoàn hình lá. Đúng như cái tên gọi, sản phẩm được tạo hình giống như một chiếc lá với đường cong hoàn hảo, đáy melamine màu trắng sang trọng. Bạn có thể đưa toàn bộ hệ thống khay ra ngoài tủ bếp chỉ với một cái kéo nhẹ nhàng. Với kệ liên hoàn hình lá NewEra, tủ bếp của bạn không chỉ tiện nghi mà còn rất đẳng cấp.

Với những sản phẩm như trên, chiếc tủ bếp của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất. Còn chờ gì nữa, hãy đem ngay về cho chiếc tủ bếp của mình những phụ kiện inox tiện nghi và sang trọng với giá ưu đãi nhất từ NewEra nhé!