Kệ ngăn kéo đựng xoong nồi, bát đĩa NewEra

Xoong nồi và bát đĩa là 2 dụng loại vật dụng cần thiết trong nhà bếp và có số lượng nhiều, nếu bạn không có kế hoạch sắp xếp chúng ở những ví trí phù hợp thì căn bếp của bạn sẽ rất bừa bộn dù tủ bếp có rộng đến đâu đi chẳng nữa thì cũng có cảm giác thiếu đi không gian lưu trữ.

Phụ kiện tủ bếp như kệ xoong nồi, kệ bát đĩa dạng ngăn kéo là giải pháp tuyệt vời để tăng khẳ năng lưu trữ của tủ bếp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiếu tới các bạn dòng sản phẩm của NewEra, một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện và thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam.

Kệ ngăn kéo bát đĩa inox

Kệ bát đĩa dạng ngăn kéo NewEra được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ sét, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sản phẩm được thiết kế với khay đựng bát, khay đựng đĩa cùng bộ chia thìa dĩa giúp bạn sắp xếp các dụng cụ một cách gọn gàng nhất.

ngan-keo-bat-dia-NewEra-inox-hop-canh-mo

Kệ xoong nồi inox

Cũng như kệ ngăn kéo bát đĩa NewEra, kệ đựng xoong nồi cũng được sản xuất từ chất liệu inox 304 trên dây chuyền công nghệ cao, nhưng có thiết kế đơn giản hơn khi chỉ bao gồm một khay lớn. Thiết kế cứng cáp đồng thời bề mặt được làm sần để tạo độ ma sát, tránh trường hợp xoong nồi bị trơn, trượt khi sử dụng ngăn kéo.

Kệ ngăn kéo xoong nồi, bát đĩa NewEra được trang bị ray trượt âm giảm chấn, có tác dụng hạn chế chấn động một cách tối đa, không gây tiếng ồn khi sản phẩm hoạt động. Khoảng tủ sử dụng bộ sản phẩm ngăn kéo bát đĩa, xoong nồi trông rất hiện đại và đẳng cấp, đồng thời tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng khi muốn lấy hay cất đồ đạc.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dạng kệ với kiểu dáng thanh nan tròn, sản xuất từ thép mạ chrome với màu sáng sáng bóng rất bắt mắt lại bền bỉ. Đối với loại kệ ngăn kéo đựng xoong nồi, bát đĩa loại này sẽ được trang bị thêm một khay hứng nước để bạn có thể yên tâm đựng đồ ướt mà không sợ ảnh hưởng tới tuổi thọ của tủ bếp.