Lưu ý sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại NewEra

NewEra là một thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường Việt Nam chuyên phân phối các phụ kiện về cửa và nhà bếp. Ngoài ra, hãng còn đang phân phối dòng bếp từ và bếp hồng ngoại với chất lượng quốc tế nhưng mức giá rất cạnh tranh.

Các sản phẩm bếp NewEra đang được khách hàng tin dùng. Để đảm bảo sản phẩm luôn vận hành ổn định và tốt nhất, tránh xảy ra hỏng hóc và sự cố đáng tiếc, quý khách hàng hãy tham khảo kỹ những thông tin dưới đây nhé!

Lưu ý trước khi sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại NewEra

Sử dụng điều khiển cảm ứng

– Cảm ứng trên bếp NewEra rất nhạy, bạn chỉ cần chạm vào là được không cần phải ấn xuống.

– Sử dụng mặt ngón tay để chạm để thao tác được thực hiện nhanh và chính xác, không sử dụng đầu ngón tay.

– Mỗi lần thành công bếp sẽ phát ra một tiếng bíp nhỏ.

– Luôn vệ sinh và giữ gìn bề mặt bếp nói chung và bề mặt điều khiển luôn sạch sẽ, khô ráo và không để vật gì che phủ lên để đảm bảo cảm ứng luôn nhận tốt. Chỉ cần một lớp nước mỏng như phim thôi có thể gây khó khăn trong sử dụng bản điều khiển cám ứng.

cac-ky-hieu-noi-tu

Chọn nồi cho bếp từ

Bếp hồng ngoại có thể sử dụng cho tất cả loại nồi còn bếp từ thì không, bếp NewEra cũng không phải ngoại lệ. Bạn bắt buộc phải sử dụng loại nồi có thể dùng cho bếp từ (có biểu tượng riêng hình cuộn dây xoắn trên đáy nồi hoặc trên bao bì). Nếu sử dụng nồi không đúng sẽ xảy ra tính trạng bếp bật nguồn những không hoạt động còn nồi chất lượng kém thì lúc nhận lúc không.

Bạn cũng có thể sử dụng nam châm để kiểm tra xem nồi có thể sử dụng cho bếp từ không? Nếu được thì nam châm sẽ hút đáy nồi.

Lưu ý bạn không nên sử dụng nối có đáy cong (gây thất thoát nhiệt) hay nồi có răng cưa ở đáy (sẽ gấy xước và vỡ mặt kính bếp). Nồi được sử dụng phải có đáy phẳng và trơn, kích cỡ nồi tương đương kích thước vòng nấu.

Khi đặt nồi lên mặt kính bếp từ, bếp hồng ngoại phải đặt ngay ngắn, ở vị trí trung tâm. Lấy nồi bằng cách nhấc lên chứ không được kéo rê sẽ làm xước mặt kính.