Phụ kiện tủ áo

Ngày nay, trong mỗi phòng ngủ của gia đình đều ít nhất sở hữu một chiếc tủ áo. Thậm chí nhiều gia đình còn dành một căn phòng riêng trong nhà để thiết kế thành phòng quần áo, thay đồ. Tủ quần áo là nơi dùng để cất giữ những món đồ thân quen nhất với chúng ta, từ bộ quần áo ưa thích đến những chiếc cà vạt hay đeo, những đồ trang sức thường dùng hay cả những đôi giày dép… Không những thế chúng cũng là bộ mặt của căn phòng và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của gia chủ. Chắc hẳn bạn không muốn sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng, khi về nhà là thấy một đống quần áo, đồ đạc bừa bộn phải không nào?

Vai trò của tủ quần áo là rất quan trọng và mang ý nghĩa về nhiều mặt, để tăng cường sức mạnh ấy, giúp bạn tạo ra một không gian tiện nghi và đẳng cấp, phụ kiện tủ áo là không thể thiếu. Chúng sẽ giúp tăng cường tính năng lưu trữ cho tủ và đồng thời cả tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Các phụ kiện tủ áo nên có

– Giá treo quần áo di động cho phép người sử dụng nâng hạ hay kéo mở ra khung treo, lấy đồ dễ dàng.

– Cầu là quần áo lắp âm ngăn tủ tăng sự gọn gàng trong căn phòng mà không tốn diện tích trong tủ.

– Khung rổ đựng cà vạt, thắt lưng, đồ trang sức … giúp bạn đựng những vật dụng nhỏ và không sợ bị trộn lẫn, mất.

– Móc treo quần áo chuẩn bị mặc

– Khung rổ đựng quần áo bẩn chuẩn bị mang đi giặt …

Ngoài ra còn rất nhiều các phụ kiện tủ quần áo khác như khung rổ đựng quần áo chăn màn, giá để giày dép, các loại móc treo … và phụ kiện giường gấp thông minh, phụ kiện tủ bếp inox đều sẽ giúp bạn có một chiếc tủ tiện nghi, hiện đại nhất mà không tốn kém nhiều chi phí.

Hiển thị một kết quả duy nhất