Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp inox giá rẻ nhất thị trường, các sản phẩm đều là hàng chính hãng cao cấp, mẫu mã đa dạng, nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu lớn như NewEra, Grass. Chúng tôi cam kết chất lượng bảo hành ít nhất 1 năm, thương xuyên có những chương trình khuyến mại và nhiều ưu đãi cho khách hàng mua phụ kiện tủ bếp inox và các thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ áo hiện đại.

Các loại phụ kiện tủ bếp inox NewEra

Tân Kỷ Nguyên hiện đang cung cấp nhiều các loại phụ kiện cho một chiếc tủ bếp hoàn chỉnh:

Bản lề: Bản lề tủ bếp giảm chấn mang thương hiệu NewEra và bản lề nhập nhập nguyên chiếc tại Đức mang thương hiệu Grass.

Ray trượt: Ray trượt bị 3 tầng với giá rẻ và ray trượt âm giảm chấn chất lượng cực kỳ cao.

Tay nắm tủ bếp: Những mẫu tay nắm mới được cập nhật, thiết kế đẹp mắt với mức giá hấp dẫn, kiểu dáng cổ điển và hiện đại, tay nắm âm, tay nắm đũa, núm.

Phụ kiện cho tủ bếp trên: Giá úp bát đĩa inox 2 tầng và tay nâng tủ bếp Grass Đức, Piston/ben hơi thủy lực chất lượng cao.

Phụ kiện tủ bếp dưới: Kệ góc liên hoàn và mâm xoay cho góc chữ L, thùng gạo thùng rác và kệ chai lọ nước rửa chén chuyên dụng cho ngăn dưới chậu rửa. Các mẫu ngăn kéo bát đĩa, xoong nồi cùng kệ cánh kéo đựng gia vị, dao thớt inox với nhiều kích thước khác nhau.

Tủ đồ khô: Hệ thống kệ tủ khô nhiều tầng tăng thêm không gian lưu trữ cho nhà bếp

Ngoài ra còn nhiều phụ kiện tủ bếp inox giá rẻ khác như giá để bát đĩa, giá treo tường đa năng … với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Showing 1–20 of 135 results