Bản lề tủ bếp

Bản lề tủ bếp hay còn gọi là bản lề bật là phụ kiện giúp kết nối phần cánh tủ với thành tủ, giúp ta có thể đóng mở cánh tủ. Đây là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi làm tủ bếp, chất lượng của sản phẩm này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tủ và trải nghiệm của người sử dụng.

Các kiểu bản lề tủ bếp

– Bản lề giảm chấn và không giảm chấn: Giảm chấn là chi tiết được trang bị trên nhiều loại bản lề được cấu tạo từ piston thủy lực, giúp việc đóng mở cánh tủ từ từ, êm ái, nhẹ nhàng hơn mà không bị chấn động. Do vậy mà bản lề giảm chấn còn có tên gọi là bản lề tự đóng.

– Bản lề lắp nhanh và lắp thường: Bản lề được cấu tạo từ 2 thành phần chính đó là phần thân và phần đế. Bản lề lắp thường thì 2 bộ phận này sẽ liền nhau còn lắp thành thì có thể tách rời tạo sự thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng.

– Bản lề thẳng, cong vừa, cong nhiều

+ Khi lắp ráp bản lề thẳng thì cánh sẽ che hết toàn bộ phần cạnh tủ

+ Đối với bản lề cong thì cánh tủ sẽ che một nửa độ dày của cạnh tủ

+ Còn khi lắp bản lề cong nhiều cánh tủ lọt trong cạnh tủ

Bản lề tủ bếp do Tân Kỷ Nguyên phân phối

Hiện chúng tôi đang phân phối 2 dòng sản phẩm bản lề tủ bếp, bản lề giảm chấn cao cấp NewEra và Grass được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, mẫu mã đa dạng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế và độ bền cao, giúp những cánh cửa hoạt động trơn tru, bền vững, đáp ứng các yêu cầu một cách tốt nhất và tăng trải nghiệm của khách hàng.

Showing 1–20 of 23 results