Kệ góc xoay, mâm xoay

Tủ bếp là thành phần quan trọng nhất trong nhà bếp và việc tận dụng tối đa khả năng lưu trữ của tủ bếp là mục tiêu hàng đầu. Đa số các căn bếp Việt hiện nay thường sử dụng tủ bếp chữ L. Kiểu tủ bếp này có 1 đặc điểm mà chúng ta chắc hẳn ai cũng biết, đó là góc chết. Góc chết ở đây chính là góc chữ L, nơi mà ta khó có thể sử dụng được vào mục đích cất giữ đồ đạc vì quá bất tiện. Kệ góc liên hoàn, mâm xoay góc tủ là giải pháp tuyệt vời khắc phục vấn đề này.

Kệ góc liên hoàn tủ bếp NewEra

Sản phẩm được thiết kế thông minh với hệ thống ray trượt giúp khi bạn kéo 2 rổ phía ngoài thì 2 rổ phía trong sẽ tự động được kéo ra theo. 4 rổ inox giúp bạn chứa đựng rất nhiều đồ đạc, chai lọ mà có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại. Sự hiện diện của kệ góc liên hoàn tủ bếp NewEra sẽ giúp bạn có một căn bếp tiện nghi, sang trọng.

Mâm xoay, kệ xoay NewEra

Một sản phẩm khác cũng giúp khách hàng loại bỏ được góc chết chữ L đó là mâm xoay. Sản phẩm được thiết kế với 1 trụ xoay cùng 2 giá, kệ đựng đồ có khả năng điều chỉnh chiều cao theo ý. Đây là lựa chọn tốt cho các gia đình không muốn tốn nhiều chi phí để đầu tư cho nhà bếp.

Hiển thị một kết quả duy nhất