Kệ xoong nồi, bát đĩa

Xoong nồi và bát đĩa, cốc chén là những vật dụng thường xuyên được sử dụng cũng như có số lượng nhiều trong nhà bếp nên cần có những vị trí cất giữ gọn gàng mà lấy ra sử dụng một cánh thuận tiện. Một trong những giải pháp đó là sử dụng kệ ngăn kéo cho khoang dưới của tủ bếp.

Kệ xoong nồi, bát đĩa ngăn kéo inox

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ giúp tuổi thọ được tăng cao. Thêm vào đó, thiết kế cực kỳ hợp lý, giá để bát đĩa có các khu vực đựng bát, đĩa nghiêng giúp tiết kiệm diện tích, bền mặt giá đựng cũng được làm sần để tăng ma sát, hạn chế tình trạng đồ đạc bị dịch chuyển khi kéo ra gây móp, vỡ… Ngoài ra còn có các ô chia thìa dĩa cực kỳ tiện lợi.

Kệ bát đĩa, xoong nồi ngăn kéo dạng nan

Bên cạnh loại chất liệu inox, NewEra còn cung cấp dòng sản phẩm được sản xuất từ thép với dạng thanh nan. Tuy không phải là inox 304 cao cấp nhưng ngăn đựng dạng nan sử dụng công nghệ mạ cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian và bắt mắt hơn, không kém gì chất liệu inox 304. Không những thế, bạn sẽ có thêm một khay hứng nước đi kèm để có thể đựng bát đĩa ướt mà không sợ nước chảy ra làm ảnh hưởng đến tủ bếp.

Kệ ngăn kéo NewEra đều được tích hợp ray trượt giảm chấn rất êm ái và nhẹ nhàng. Thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cho khoang tủ rộng từ 600 đến 900mm, cả cánh kéo và cánh mở.

Hiển thị một kết quả duy nhất