Ray trượt tủ bếp

Một chiếc tủ bếp thì không thể thiếu hệ thống các ngăn lưu trữ, ngăn kéo tủ bếp. Để các ngăn này hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng, bạn cần phải lựa chọn những chiếc ray trượt tủ bếp chất lượng tốt. Nó sẽ đảm bảo hệ thống ngăn kéo hoạt động ổn định và lâu dài, không bị sập, xệ.

Ray trượt tủ bếp Grass, ray âm giảm chấn nhập khẩu

Tân Kỷ Nguyên đang là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Grass tại Việt Nam, đây là tập đoàn sản xuất phụ kiện tủ bếp như bản lề, ray âm giảm chấn, ngăn kéo … hàng châu Âu và trên thế giới hiện nay. Ray  Grass có nhiều loại từ hiện đại như hệ thống nhấn mở tự động với dòng ray trượt nhấn tự mở nổi tiếng cho đến ray bi 3 tầng thông thường. Các sản phẩm mang thương hiệu Grass đều đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như an toàn, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo nghĩ về độ bền.

Ray trượt tủ bếp giảm chấn NewEra

Ray trượt âm giảm chấn NewEra cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn do sở hữu chất lượng cao nhưng lại có mức giá rất hợp lý. Với sản phẩm này, bạn không cần tôn nhiều chi phí nhưng vẫn giúp tủ bếp hoạt động ổn định, lâu dài.

Ray trượt giảm chấn Grass và NewEra là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp. Ngoài ra khách hàng cũng thể thể chọn ray trượt bi tiêu chuẩn cho tủ bếp của mình với giá tốt nhất thị trường tại TKN.

Hiển thị một kết quả duy nhất