Tay nâng tủ bếp

Tủ bếp trên hay tủ treo tường nếu thiết kế theo kiểu thông thường đó là sử dụng cánh mở thì sẽ có phần bất tiện nếu sử dụng cho dù bạn là người có chiều cao tốt đi chăng nữa. Do vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn tay nâng tủ bếp để tạo sử thuận tiện trong sử dụng, đồng thời tăng tính hiện đại cho nhà bếp.

Tay nâng tủ bếp Grass

Một trong các dòng sản phẩm thương hiệu Grass đang được Tân Kỷ Nguyên phân phối đó là tay nâng cánh tủ dành cho tủ trên. Mỗi sản phẩm đều sở hữu chất lượng cao, đạt hàng chục nghìn lần đóng mở, có thể dùng cho mọi chất liệu như gỗ, kính, khung nhôm … cùng nhiều tính năng hiện đại như có thể dừng lại tại mọi điểm, điều chỉnh tốc độ đóng, giảm chấn … Với tay nâng tủ bếp Grass cao cấp kết hợp giá úp bát tủ trên bạn sẽ có một tủ bếp trên tiện nghi và hiện đại nhất.

Các kiểu tay nâng cánh tủ Grass

– Kiểu dành cho 1 cánh mở chéo S-35

– Kiểu 1 cánh mở lật T-75, T-105, T-70

– Kiểu 1 cánh mở song song L-80

– Tay nâng đôi 2 cánh F-20

Tay nâng piston NewEra

Bên cạnh dòng sản phẩm Grass nhập khẩu từ châu Âu, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tay nâng piston tủ bếp NewEra nếu cánh tủ của mình không quá nặng. Sản phẩm có các loại tải trọng từ 8 đến 12 kg với mức giá chỉ hơn 50 nghìn đồng, rẻ mà chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Hiển thị một kết quả duy nhất