Máy hút mùi

Máy hút mùi hay còn được gọi là máy hút khử mùi, là một thiết bị nhà bếp tuy còn xa lạ với nhiều người nhưng lại rất cần thiết trong các nhà bếp hiện đại ngày nay.

Sau việc đun nấu hàng ngày, trong nhà bếp sẽ tồn tại nhiều khí thải và mùi thức ăn khó chịu. Nếu phòng bếp chật hẹp thì điều này càng nguy hiểm hơn do tăng khả năng mắc các bệnh về đường hồ hấp. Mọi người chắc chắn cũng thấy không thoải mái khi căn bếp luôn tràn ngập mùi thức ăn. Sự xuất hiện của máy hút khử mùi sẽ đem lại cho căn bếp của bạn một bầu không khí trong lành.

Lưu ý chọn máy hút mùi

Công suất

Công suất của máy là điều cần lưu ý đầu tiên. Nếu có công suất lớn thì không khí trong nhà bếp mới được làm sạch và hết mùi nhanh. Theo các chuyên gia, diện tích bếp nhỏ thì cần công suất lớn và ngược lại.

Độ ồn

Nên chọn những loại máy hút khử mùi có độ ồn thấp, thường là không quá 70dB, tránh gây khó chịu cho người sử dụng.

Tính năng

Các loại máy cao cấp hiện nay đều có nhiều tính năng hữu ích như bảng điều khiển điện tử, điều khiển từ xa, hẹn giờ … Càng nhiều tính năng và chất liệu cao cấp thì giá lại càng cao.

Thương hiệu

Có nhiều thương hiệu cung cấp máy hút mùi, máy hút khói khử mùi hiện nay trong đó các sản phẩm của NewEra được đánh giá khá cao vì có nhiều ưu điểm như được nhập khẩu chính hãng, thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng khác nhau và phân phối trên toàn quốc với giá rẻ.

Hiển thị một kết quả duy nhất