Ý tưởng thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc độc đáo

Trong những căn nhà nhỏ thì việc sử dụng nội thất đa năng luôn được yêu thích sử dụng. Có nhiều ý tưởng của các món đồ nội thất này rất sáng tạo để có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau, ví dụ như giường ngủ kết hợp bàn làm việc. Bài viết đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số mẫu thiết kế giường gấp thông minh và tiện lợi như vậy nhé! Những ý tưởng đa dạng và độc đáo này mong rằng có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng mới để có thể bài trí căn phòng của mình được như ý!

y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-ban-lam-viec-doc-dao-1

Mẫu đầu tiên là kiểu kết hợp rất thú vị dành cho những người vừa muốn làm việc nhưng cũng muốn thư giãn luôn trên chiếc giường thân yêu. Điểm khác biệt ở đây là chiếc bàn hình chữ U ngược với các bánh xe ở chân giúp nó có thể di chuyển được. Vậy là khi muốn bạn có thể kéo chúng và sử dụng mà không gặp bất cứ chút khó khăn nào.

y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-ban-lam-viec-doc-dao-5

Chiếc giường gấp này không sở hữu một kích thước lớn. Điều nó tập trung đó là sự cân đối giữa công năng và diện tích của căn phòng. Khi ở trang thái bình thường nó là một chiếc bàn làm việc nhỏ gọn còn mặt trên của khung giường có thể dùng như một kệ đồ, kệ sách rất tiện lợi.

y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-ban-lam-viec-doc-dao-2

Một căn phòng khá thú vị khi các món đồ nội thất được thiết kế liền nhau. Chiếc giường ngủ được thiết kế bên dưới là các ngăn kéo đựng đồ, quần áo … còn chiếc bàn làm việc nối tiếp với nó và kéo dài ra tận phía cửa sổ.

y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-ban-lam-viec-doc-dao-8

Một chiếc giường độc đáo và hiện đại có thể gấp theo chiều ngang, sau đó sẽ biến thành một chiếc bàn làm việc thông thường. Phía trên bạn sẽ có thêm 2 ngăn kệ để có thể đựng sách và nhiều đồ vật khác.

y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-ban-lam-viec-doc-dao-9

Chiếc giường gấp dưới đây có tên gọi là Study Bed. Thiết kế của nó khá đơn giản nhưng lại rất thông minh. Khi giường được gấp lên thành bàn làm việc hay ngược, ví trí đồ vật trên đó sẽ không bị ảnh hưởng mà vẫn giữ nguyên như ban đầu. Thật tiện lợi khi bạn không cần động tay vào để di dời đồ đạc khi muốn chuyển đổi chức năng.

y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-ban-lam-viec-doc-dao-3

Chiếc giường này có thiết kế rất độc đáo. Khi muốn chuyển thành bàn làm việc, bạn chỉ cần lật mặt giường xuống một cách đơn giản.