Tháng Ba 2020 - Phụ kiện bếp inox 304

Bếp đôi 1 từ 1 hồng ngoại NE7305IC

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm :NE7305IC
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :2 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất: NewEra
Loại: Bếp điện từ
Kích thước cắt đá: R695xS410 (mm)
Kích thước mặt kính: 730x430x62 (mm)

Tính năng:

Tổng công suất 4200W
‐ 1 vùng nấu từ đường kính 210mm công suất 2000W
-­ 1 vùng nấu hồng ngoại 2 mức độ tiết kiệm năng lượng: đường kính 138mm công suất 1000W và 230mm công suất 2200W
‐ 9 mức độ điều chỉnh năng lượng
– Điều chỉnh hẹn giờ 99 phút

Sản phẩm phụ kiện dùng cho tủ bếp: bếp điện từ 1 từ 1 hồng ngoại

Bếp điện từ hoặc bếp gas: Bạn nên chọn loại nào?

Điều gì làm cho bếp từ cảm ứng khác với bếp gas truyền thống?

Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu là điều gì làm cho nó khác biệt với các bếp gas truyền thống mà chúng ta sử dụng. Dưới đây là một số tính năng chính của Bếp điện từ:

Bếp từ cảm ứng từ một số thương hiệu nổi tiếng như NewEra đi kèm với các tùy chọn loại có sẵn. Các nút cảm ứng tính năng giúp sử dụng thiết bị một cách dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là chọn tùy chọn mong muốn từ menu cài đặt sẵn. Bắt đầu từ việc đun sôi sữa, làm chapatis, cà ri, dosas đến súp, có rất nhiều thứ mà bếp cảm ứng có thể làm chỉ với một cú chạm.

Làm cho nấu ăn thoải mái
Ở những nơi nóng và ẩm, nấu nướng trong bếp gas truyền thống là một rắc rối. Nhiệt sinh ra từ bếp gas khiến việc nấu nướng vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, bếp từ cảm ứng không tạo ra nhiều nhiệt để bạn có thể nấu ăn thoải mái.

Nhanh hơn bếp gas
Nhiều người không biết thực tế là bếp cảm ứng nhanh hơn bếp gas truyền thống. Trên thực tế, một số bếp từ cảm ứng có thể đun sôi nước nhanh hơn bếp gas truyền thống. Ngoài ra, bếp từ cảm ứng cũng là một lựa chọn kinh tế so với bếp gas truyền thống. Lý do là mặt bếp cảm ứng chỉ làm nóng dụng cụ nấu được đặt trên nó.

Dễ dàng để làm sạch
Bề mặt trên cùng của mặt bếp cảm ứng giúp bạn dễ dàng vệ sinh thiết bị so với bếp gas truyền thống. Ngay cả khi bạn làm đổ thứ gì đó trên bếp, thức ăn bị đổ sẽ rơi xuống một bề mặt mát mẻ so với bếp lò truyền thống, giúp làm sạch một cách dễ dàng. Làm sạch bề mặt bếp gas khó khăn hơn rất nhiều vì nhiệt lan tỏa làm cho bề mặt nóng.

An toàn để sử dụng
Bếp điện từ là một lựa chọn an toàn hơn để nấu nướng so với bếp gas truyền thống. Bếp từ cảm ứng từ các thương hiệu nổi tiếng đi kèm với tính năng bảo vệ quá nhiệt. Vì vậy, trong trường hợp bạn quên tắt bếp cảm ứng, nó sẽ tự động tắt cùng với báo thức. Bếp gas truyền thống, tuy nhiên, không có bất kỳ tính năng an toàn như vậy.

Những từ cuối cùng
Đó là một số khác biệt giữa bếp ga và bếp cảm ứng. Khi lựa chọn giữa hai, hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc các ưu tiên, mối quan tâm an toàn và ngân sách trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể kiểm tra nhiều loại bếp cảm ứng của NewEra để tìm hiểu thêm về các tính năng và ưu điểm an toàn.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm
Địa chỉ: A16 – TT19 khu đô thị văn quán Hà Đông, Hà Nội
Link https://bit.ly/2Uf1Twj

Bếp 3 vùng nấu 2 từ 1 hồng ngoại NE7855IC

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm :NE7855IC
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :2 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Kích thước cắt đá: R740xS412 (mm)
Kích thước mặt kính: 780x430x62 (mm)
Tính năng bếp 3 vùng nấu 2 từ 1 hồng ngoại NewEra NE7855IC”
+ Tổng công suất 6300W
‐ 1 vùng nấu từ đường kính 210mm công suất 2000W – Booster lên đến 2300W.
‐ 1 vùng nấu từ đường kính 180mm công suất 2000W
‐ 1 vùng nấu hồng ngoại 3 vòng tiết kiệm năng lượng (mâm nhiệt EGO Đức): đường kính 120mm công suất 800W và đường kính 175mm công suất 1600W và đường kính 230mm công suất 2300W
+ Mâm nhiệt EGO Hilight của Đức đẳng cấp, bền bỉ, an toàn
+ Mặt kính gốm Vitro Ceramic chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C màu đen được mài vát cạnh sang trọng
+ Chức năng Boost giúp nấu nướng thức ăn siêu nhanh
+ Bảng điều khiển cảm ứng rất nhạy nhận cả khi tay ướt dạng trượt slide sang trọng đẳng cấp với 9 mức công suất kèm theo chức năng Booster. Bảng điều khiển dạng trượt sử dụng linh hoạt cho từng lò nấu. Hiển thị rõ ràng các mức nhiệt hoặc công suất giúp người dùng dễ dàng theo dõi khi đun nấu.

Bếp điện từ đôi NE7320IC

Mẫu bếp điện từ đôi chính hãng NewEra

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm :NE7320IC
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :2 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

bep-dien-tu-2-vung-nau

Cảm ứng đã được ca ngợi là điều lớn tiếp theo trong công nghệ nấu ăn trong nhiều thập kỷ qua. Sử dụng sức mạnh của điện từ những chiếc bếp này có thể đun sôi nước trong gần một nửa thời gian (video) của một vòi đốt khí hoặc điện thông thường nhưng cũng giữ nhiệt độr thấp đến mức gần như không thể làm cháy nước sốt hoặc đốt cháy sô cô la tan chảy. Chúng cũng an toàn hơn các loại bếp nấu khác, không có ngọn lửa mở và ít nhiệt dư sau khi bạn tắt chúng.

Và nó không phải là một thiết bị xa vời trong tương lai. Bếp điện từ đã được phổ biến rộng rãi từ giữa những năm 2000 và nhiều đại lý thiết bị bán một số mẫu từ nhiều thương hiệu.

Nhưng có một quan niệm sai lầm rằng bạn sẽ phải vứt bỏ tất cả các dụng cụ nấu nướng của mình và điều đó gần như chắc chắn là không đúng. Hầu hết thép không gỉ và tất cả các nồi và chảo gang sẽ hoạt động, và đó là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để nấu ăn.

Nó đắt tiền (nhưng không quá hoang dã). Mặc dù, các thiết bị cảm ứng, trung bình, đắt hơn một chút so với bếp gas hoặc điện, chúng không phải là một số Veblen tốt dành cho giới thượng lưu có ý thức về hình ảnh.

Nó đã không được tiếp thị rất tốt. Đây có lẽ là rào cản lớn nhất đối với việc áp dụng cảm ứng cho đến nay.

Bếp điện từ trông giống như bếp điện thông thường. Và những mô hình điện cơ bản không đặc biệt thích.

Mọi thông tin hỗ trợ đặt hàng quý khách hàng liên hệ ngay 0815 8888 99

Bếp điện từ 4 vùng nấu NE6014IC

Mã sản phẩm :NE6014IC
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :2 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Kích thước sản phẩm:
– Kích thước cắt đá: R560 x S490 (mm)
– Kích thước mặt kính: 590 x 520 (mm)

Tính năng
– Tổng công suất 7000w: 1500w x 1500w x 2000w x 2000w
– Mặt kính gốm thuỷ tinh Vitro siêu chịu nhiệt
– Chức năng hẹn giờ
– 9 chế độ nhiệt khác nhau
– Bảng hiển thị LED, điều khiển cảm ứng
– Đèn cảnh báo nhiệt dư khi mặt kính đang nóng

Mọi thông tin đặt hàng quý khách hàng liên hệ 0815 8888 99

http://bit.ly/Catalogue-tan-ky-nguyen-26-11-2019

Tại sao bạn cần đầu tư vào phụ kiện tủ bếp chất lượng cao?

Sự cần thiết của tủ bếp được biết đến bởi một và tất cả. Chúng là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhà bếp là một khu vực giao thông cao trong nhà và cần phải khá chức năng và dễ tiếp cận.

Điều này là do không chỉ chuẩn bị bữa ăn được thực hiện trong nhà bếp, mà còn các hoạt động khác như ăn uống, giải trí cho khách, v.v. Vì vậy, phải có đủ điều kiện để lưu trữ rộng rãi trong nhà bếp.

Các tủ bếp rất hữu ích trong việc chứa tất cả các vật dụng nhà bếp từ gia vị, thực phẩm, đồ dùng, thiết bị, sách nấu ăn, vật liệu làm sạch, và các vật dụng cần thiết khác. Điều rất quan trọng là chọn các phụ kiện tủ bếp phù hợp có chất lượng cao để những thứ này có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Ngược lại, có thể có vấn đề nghiêm trọng của việc lưu trữ trong không gian nhà bếp.

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn cần mua chèn tủ bếp chất lượng.

Lý do chính để đâ tư vào phụ kiện tủ bếp chất lượng cao

1. Cung cấp các tính năng và lưu trữ

Phụ kiện tủ bếp chất lượng tốt mang lại hiệu quả và an toàn khi tủ được sử dụng để lưu trữ đồ dùng và nguyên liệu. Ngăn kéo là một số trong các chèn tủ phổ biến nhất, mà bạn có thể truy cập và có thể được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng với số lượng lớn. Không cần bạn phải ngồi xổm hoặc cúi xuống để tìm kiếm các mục cần thiết. Bạn chỉ cần kéo ngăn kéo ra để có được những thứ bạn cần. Những ngăn kéo này cũng lý tưởng cho những người già gặp khó khăn trong việc nâng hoặc gặp khó khăn trong việc tiếp cận tủ trên.

Những phụ kiện tủ bếp rất linh hoạt để sử dụng và làm cho việc sắp xếp tủ dễ dàng hơn nhiều trong nhà bếp của bạn. Trong một ngăn kéo ba ngăn kéo, có hai ngăn kéo lớn bên dưới một ngăn kéo nhỏ trên cùng. Bộ dao kéo và các dụng cụ nhỏ hơn, như đồ dùng bằng bạc và các vật dụng nhỏ khác có thể được giữ trong các ngăn kéo nhỏ hơn. Các ngăn kéo lớn hơn có thể được sử dụng để lưu trữ các dụng cụ và vật dụng lớn hơn như chảo, nồi, bát đĩa, nắp đậy, lon, lọ, các thiết bị nhỏ, v.v.

2. Tạo điều kiện tổ chức hiệu quả

Tổ chức và lưu trữ tất cả các nhu yếu phẩm nhà bếp có thể được thực hiện một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các phụ kiện tủ bếp phù hợp. Sắp xếp hợp lý tất cả những thứ cần thiết có thể giúp bạn tránh lục lọi trong tủ để tìm đồ cần thiết khi nấu ăn. Chèn ngăn kéo gia vị có thể giúp giữ lọ và gia vị theo cách có trật tự và dễ dàng truy cập.

Thêm các khay và ngăn được phân chia có thể cho phép bạn tách các dụng cụ nấu nướng và dụng cụ nấu ăn của bạn, ngăn không cho chúng bị xáo trộn trong một đống và do đó đơn giản hóa việc tìm kiếm của bạn và cũng tiết kiệm thời gian của bạn. Các khay dao kéo lưu trữ dao, dĩa và thìa, có thể được kéo ra để truy cập và sau đó được đẩy trở lại tủ. Các vật dụng lớn như chổi và các thiết bị lớn có thể được giữ trong tủ cao. Tủ đựng thức ăn có thể được mua để lưu trữ các mặt hàng thực phẩm và các thành phần để giữ cho chúng an toàn và ẩn.

Sách dạy nấu ăn là một phần không thể thiếu trong nhà bếp của bạn vì chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thử các món ăn mới. Tận dụng giá đỡ hoặc khay có thể kéo lên từ phần dưới cùng của tủ tường, có thể giữ cho sách nấu ăn của bạn sạch sẽ và cũng sẽ giải phóng không gian quầy.

 

7 ý tưởng kệ đựng thức ăn cho một nhà bếp hiệu quả

Một nhà bếp chứa tất cả các vật dụng mà bạn cần để nấu và chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho bạn và khách đến chơi nhà. Điều này có thể dẫn đến một số lượng lớn đồ dùng và các vật dụng trong nhà bếp.

Các vật dụng nhà bếp bao gồm các dụng cụ, đĩa, bát đĩa, dao kéo, nguyên liệu, và vật liệu làm sạch, tất cả đều cần được cất giữ trong các khu vực và vị trí khác nhau.

Để giữ tất cả các sản phẩm phụ kiện này được gọn gàng và không không lẫn với nhau. Bạn cần không gian lưu trữ có khả năng lưu giữ được các dụng cụ nhà bếp này.

Dưới đây là các sản phẩm phụ kiện cần thiết cho nhà bếp nói chung, tủ bếp nói riêng.

7 Ý TƯỞNG KỆ ĐỰNG THỨC ĂN TUYỆT VỜI CHO NHÀ BẾP

1. Lên kế hoạch trước khi bạn mua kệ giá trong tủ bếp

Trước khi bắt đầu với sự sắp xếp phòng đựng thức ăn của bạn. Bạn nên luôn luôn ghi chú tất cả các mục cần có trong các khoang tủ bếp nhà bạn. Sau đó, đặt các sản phẩm phụ kiện cần ưu tiên nhất vào danh mục cần mua đầu tiên.

Các phụ kiện dùng trong nhà bếp cần có:

  • Giá úp bát đĩa
  • Tủ đồ khô
  • Giá dao thớt, kệ gia vị
  • Bếp hồng ngoại, hút mùi, lò vi sóng

2. Phân chia không gian bếp nhà bạn thành các khu riêng biệt

Đây là một trong những lời khuyên hữu ích nhất cần được xem xét khi bạn chuẩn bị mua các sản phẩm phụ kiện. Sau đó, sắp xếp các mục cùng loại trong một khu vực duy nhất và các nhóm khác trong các khu vực riêng biệt tương ứng.

Một cách thông minh để tìm tất cả các vật dụng cần thiết trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể dán tên các đồ vật để bên trong ngăn kéo tủ để biết được trước khi mở tủ bếp.

3. Lưu trữ các sản phẩm phụ kiện trong các

Điều này cũng cho phép bạn kiểm tra số lượng của các thành phần và các mặt hàng khác được lưu trữ trong các thùng chứa mà không cần mở nắp. Để bạn có thể biết chính xác khi nào chúng bắt đầu hết.

Hãy xem xét một tình huống bận rộn khi bạn đang vội vàng hoàn thành công việc nấu nướng của mình trước khi vội vã đến văn phòng để lấy.

4. Sử dụng các sản phẩm phụ kiện bếp

  • Bếp hồng ngoại
  • Bếp từ
  • Bếp ga

Mọi thông tin đặt hàng bạn liên hệ ngay 0815 8888 99

4 Phụ kiện tủ bếp thiết yếu bạn phải đầu tư vào

[PhukientubepNewEra] – Không gian bếp trong gia đình bạn bao giờ có đủ để lưu trữ trong nhà bếp, cho dù căn phòng có lớn đến đâu. Với rất nhiều đồ dùng, nguyên liệu và thiết bị. Bạn luôn cần nhiều không gian lưu trữ hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn trong nhà bếp của bạn. Các tủ bếp đóng một vai trò quan trọng trong việc không chỉ tăng khả năng lưu trữ của nhà bạn, mà còn làm nổi bật diện mạo của không gian đáng kể.

Điều cần thiết là có được các loại phụ kiện tủ bếp phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng tối ưu không gian tủ của bạn. Với một số chèn tủ tuyệt vời, nhà bếp của bạn sẽ luôn được sắp xếp và tổ chức. Những điều này không chỉ làm cho nhà bếp của bạn xuất hiện hấp dẫn hơn bằng cách thêm phong cách và thực tế, mà còn cho phép tiếp cận tốt hơn. Tham khảo thông tin http://tkn.vn/phu-kien-tu-bep-newera/

Nếu bạn muốn nâng cấp nhà bếp cũ của mình mà không tốn nhiều tiền. Thì thêm các phụ kiện tủ bếp thông minh và hiệu quả là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy xem bốn phụ kiện tủ bếp cần thiết sẽ cải thiện hiệu quả của nhà bếp của bạn và cũng làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

4 Phụ kiện tủ bếp cần có trong không gian bếp nhà bạn

Kệ góc xoay tủ bếp

Tủ bếp có góc tù thường bị lãng phí vì khó tiếp cận với các đồ dùng để trong đó. Để tận dụng hết được không gian ở tất cả các vật dụng nhà bếp và tiện ích không cần thiết theo thời gian. Trong trường hợp như vậy, kệ chuyển động góc cơ sở có thể giúp bạn sử dụng hiệu quả khu vực khó tiếp cận này trong tủ của bạn.

ke-goc-xoay-lien-hoan

Kích thước: Rộng (860-900)mm x Sâu 480mm x Cao 560mm

Tuy nhiên, lưu trữ các vật dụng nấu ăn thiết yếu trong các góc của tủ có thể dẫn đến sự bất tiện khi bạn cần kéo dài các vật dụng được giữ ở đó. Đặc biệt là gần phía sau. Dần dần, bạn có xu hướng tránh không gian đó và quên đi những món đồ bạn giữ ở đó theo thời gian. Điều này buộc bạn phải mua thay thế cho hàng hóa bạn đã sở hữu.

Các kệ chuyển động góc là một tiện ích bổ sung tuyệt vời có thể dễ dàng truy cập bằng cách chỉ cần rút phụ kiện ra trước mặt bạn. Vì tất cả các nội dung đều có thể nhìn thấy, nó giúp cho việc tìm kiếm bất kỳ mục nào của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không bạn sẽ sử dụng để mua bản sao của các mặt hàng bạn đã có.

Phụ kiện tủ góc này cũng đi kèm với kệ gắn trên cửa cho phép bạn sử dụng hiệu quả từng cm trong không gian lưu trữ có sẵn. Giữ các dụng cụ nhỏ, dụng cụ nhà bếp, đồ thủy tinh, gia vị và nhiều vật dụng khác trong bộ chèn chức năng này và không bao giờ mất dấu vết của chúng nữa.

Giá úp bát nâng hạ 2 tầng

Những người thấp thường khó tiếp cận các kệ cao nhất của tủ tường từ mặt đất. Do đó, phần này của tủ vẫn nằm ngoài tầm với và trở nên vô dụng đối với họ. Giá úp bát 2 tầng là một phụ kiện tủ bắt buộc giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kệ trên để bát đĩa.

Phụ kiện này có thể kéo hạ xuống bên dưới, cung cấp 2 tầng để bát đĩa. Bạn có thể dễ dàng lấy bất kỳ vật phẩm nào được cất trên kệ để đồ. Khi bạn không cần loại di động, bạn có thể chuyển sang loại khay cố định.

NE080435E-ke-gia-vi-dao-thot-NewEra
Mã sản phẩm :NE080435E

Khung giá kệ để gia vị

Bạn có thể lưu trữ các loại gia vị, chai lọ trong nhà bếp một cách hiệu quả, cần thiết. Sản phẩm có 2 kiểu mở theo cánh kéo và cánh mở, có tích hợp ray trượt giảm chấn. Phụ kiện tủ bếp inox cho phép bạn sắp xếp tất cả các sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ, bát và bát đĩa một cách an toàn và có hệ thống.

Phụ kiện tủ này được lắp cho khoang tủ dưới. Nó đi kèm với kệ ray trượt có các kích thước. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh chiều cao của kệ để phù hợp hoàn hảo với kích thước khoang tủ.

Giá treo đa năng NewEra

Chúng ta thường gặp phải những thách thức khi chúng ta muốn đạt được các nhu yếu phẩm nhà bếp. Giá treo úp bát đĩa hoặc lò vi sóng được lưu trữ trong các kệ trên tường. Phụ kiện này phù hợp với các gia đình có trong nhà bếp cần úp bát đĩa hoặc đồ ngay trên mặt bếp.

di chuyển xuống phía bạn khi bạn kéo nhẹ và tất cả các vật phẩm được lưu trữ trên đó sẽ ngay lập tức có thể nhìn thấy và truy cập được.

Đây là một giải pháp lưu trữ vượt trội sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình tiếp cận với các đồ dùng trong nhà bếp của bạn được cất đi dễ dàng. Từ trẻ em đến người già, mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đây phụ kiện tủ bếp là một giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các hạng mục nhỏ và đa năng được sử dụng thường xuyên, như chai gia vị, đồ dùng nhỏ, và nhiều hơn nữa. Chèn này thực sự là một tùy chọn lưu trữ thông minh để lựa chọn, có thể giúp bạn sử dụng tối ưu không gian nhà bếp có sẵn. Cài đặt công cụ tổ chức tủ tiết kiệm không gian này trong nhà bếp của bạn và giữ cho ngôi nhà của bạn ngăn nắp, sạch sẽ và không lộn xộn.

Giới thiệu nhà cung cấp Phụ Kiện Tủ Bếp NewEra

Hoàn thiện không gian nhà bếp của bạn với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhà bếp của bạn. Mọi thông tin liên hệ ngay 0815 8888 99

Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp tốt chính hãng giá rẻ

Mua phụ kiện tủ bếp inox ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?. Đây là điều trăn trở của nhiều khách hàng còn thiếu kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện tủ bếp trước sự đa dạng các hãng phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để tìm được nơi bán phụ kiện thì không khó, nhưng chọn được đơn vị phân phối sản phẩm với chất lượng cao trong khi mức giá phù hợp mới là sự lựa chọn thông minh nhất.

Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp inox tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂN KỶ NGUYÊN

Hà Nội Hồ Chí Minh
A16 – TT19 KĐT Văn Quán, Hà ĐôngTel: 04 33543228/22406535

Hotline: 012 75 88 88 99

Email: info@tkn.vn

520 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Q.12

Tel: 08 66812809/ 08 62569789

Hotline: 0906 778 338

Email: kieuduyai@gmail.com

Tân Kỷ Nguyên là đơn vị chuyên phân phối phụ kiện và các thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam, nổi bật với dòng sản phẩm NewEra và các mặt hàng thương hiệu Grass nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức.

Khách hàng có thể sở hữu chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng với mức giá rẻ nhất thị trường. Không chỉ vậy, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn những sản phẩm phù hợp để có một chiếc tủ bếp tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp inox phù hợp

Để chiếc tủ bếp của mình hoàn hảo nhất, các phụ kiện không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, trước hết là lắp vừa với tủ.

Trường hợp chưa đóng tủ

Đối với những trường hợp chưa đóng tủ, việc chọn mua phụ kiện tủ bếp đồng thời với quá trình thiết kế tủ bếp là cách tốt nhất. Bạn có thể nhờ các nhà thiết kế tư vấn về kích thước của tủ để lắp những phụ kiện nào hoặc Tân Kỷ Nguyên sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tủ bếp của bạn.

Trường hợp đã đóng tủ

Nếu bạn có bản vẽ thiết kế tủ bếp hay kích thước các khoang tủ, hãy gửi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những phụ kiện phù hợp và tiện dụng nhất. Nếu không, nhân viên của Tân Kỷ Nguyên có thể khảo sát tận nơi nếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thật đơn giản phải không nào?

Ngoài các phụ kiện tủ bếp inox, Tân Kỷ Nguyên còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như phụ kiện tủ áo, phụ kiện cửa, khóa cửa điện tử đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi sẽ làm hết sức để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Mọi thông tin hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)

 

Khay chia thìa dĩa NE0301E

Khay chia thìa dĩa chính hãng NewEra dùng cho khoang tủ rộng từ 450mm. Sản phẩm không cần lắp đặt, bạn chỉ cần đặt vào khoang ngăn kéo là đã sử dụng được.

khay chia thìa dĩa

Vách chia xoong nồi Magic Optima ngăn kéo DWD-XP, 1200mm

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm :MO.1200AM
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :3 năm

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt vách ngăn kéo chính hãng của Grass. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi Tân Kỷ Nguyên. Mọi thông tin hô trợ về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ 0815 8888 99.

Thông tin địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm:

TKN địa chỉ A16 – TT19 khu đô thị văn quán Hà Đông Hà Nội