5 Tháng Năm, 2020 - Phụ kiện bếp inox 304

Thiết kế kệ bếp độc đáo cho căn hộ nhỏ

Nếu bạn mong muốn cải tạo không gian nhà bếp. Trước khi bạn đánh sập bất kỳ bức tường nào, hãy bắt đầu nhỏ và cung cấp cho trái tim của ngôi nhà của bạn một bản nâng cấp xứng đáng bằng cách sử dụng những không gian phong cách để lấy cảm hứng. Các cải thiện về màu đơn giản như: ánh sáng hoặc các sản phẩm phụ kiện tủ bếp.

ý tưởng thiết kế không gian nhà bếp đẹp

Giống như bạn sẽ ở trong một phòng ngủ ấm cúng, kệ tủ bếp được lắp với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp và thiết bị tủ bếp như tay nắm, lò nướng….

Một số mẫu bếp lò nướng Tân Kỷ Nguyên đang cung cấp:

Lò nướng 60 lít NE6083EO

  • Mã sản phẩm: NE6083EO
  • Cửa kính cách nhiệt 3 lớp
  • Hệ thống làm mát bên trong và hệ thống thông gió
  • Nhiều chương trình nướng
  • 1 khay nướng
  • 1 vỉ nướng
  • 1 chảo nướng
  • Dung tích thực khoang nướng 60 lít
  • Độ ồn tối đa 46dB
  • Hệ thống lọc, bảng điều khiển điện tử với chế độ hẹn giờ

Tham khảo thông tin tại link http://tkn.vn/lo-nuong-60-lit-ne6083eo.htm

Lò nướng 60 lít NE6006EO

lò nướng nhà bếp

Chất liệu: Cừa kính màu than và bề mặt viền bằng thép không gỉ
Xuất xứ: Chính hãng
Đặc điểm: Cửa kính cách nhiệt 3 lớp với 1 lớp phản xạ
Hệ thống làm mát bên trong và hệ thống thông gió
9 chế độ nướng khác nhau
1 khay nướng
1 vỉ nướng
1 chảo nướng
Dung tích thực khoang nướng 60 lít
Độ ổn tối đa 46dB
Hệ thống lọc, bảng điểu khiển điện tử với chế độ hẹn giờ

thiết kế đơn giản và hợp lý

Hiện đại với hệ tủ bếp có ray trượt nhấn tự mở cao cấp. Vật liệu bóng bẩy có nhiều màu đậm, siêu bền và có thể biến một nhà bếp truyền thống thành hiện đại.

Các sản phẩm được sử dụng nhiều trong

Ray trượt Dynapro Tipmatic nhấn tự mở

ray trượt grass

– Chiều rộng tối đa ngăn kéo là 1200mm và điều chỉnh lên xuống 3.5mm
– Ray trượt âm hoàn toàn dưới ngăn kéo tạo cảm giác hiện đại và độc đáo.
– Tích hợp chế độ điều chỉnh 3D ngăn kéo: trái-phải, lên-xuống và mặt nghiêng của ngăn kéo.
– Điều chỉnh chiều cao lên-xuống 3.5mm, chỉnh sang trái – sang phải 1.5mm.
– Điều chỉnh mặt nghiêng ngăn kéo 4mm.

Tường lát gạch kết hợp với chậu rửa sen vòi
TKN cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện và thiết bị nhà bếp chính hãng của NewEra.

thiet-bi-nha-bep-sen-voi-ket-hop-chau-rua

Bạn đang tìm cách cập nhật nhà bếp của bạn nhưng thiếu ý tưởng? Đầu tư vào xu hướng cải tạo nhà bếp là một quá trình phức tạp. Như bạn có thể tưởng tượng, các ý tưởng tu sửa nhà bếp có thể gây bối rối vì bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu, hoặc làm thế nào để lập biểu đồ cho quá trình hành động tốt nhất.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch cho giai đoạn ban đầu của việc cải tạo nhà bếp hoàn chỉnh, điều cần thiết là phải biết chính xác bắt đầu từ đâu và ngân sách bạn phải làm khi sửa sang lại nhà bếp là một khoản đầu tư tốn kém có thể trả khi bán lại – nếu làm tốt Để bắt đầu, hãy tự hỏi mục tiêu của bạn là gì, những gì còn thiếu trong thiết kế nhà bếp hiện tại của bạn và những gì bạn muốn thấy đi?

Bạn tham khảo một số sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox NewEra.

Đối với những đầu bếp nhiệt tình, những người chủ dày dạn và những gia đình bận rộn, nhà bếp của bạn có lẽ là trung tâm của cuộc sống hàng ngày của bạn và là nơi mà cả hình thức và chức năng là vô cùng quan trọng. Để hiểu rõ về cách làm chủ một bản sửa chữa nhà bếp, chúng tôi đã biên soạn mọi thứ bạn cần biết về việc cải tạo nhà bếp của bạn để nâng cấp nâng cao cuộc sống, từ tìm nguồn cung ứng nhà thầu phù hợp đến chọn gạch ốp lát và phần cứng.

Chúng tôi khai thác các chuyên gia thiết kế và cải tạo nội thất của mình để họ thực hiện các thực tiễn tốt nhất và khám phá những ý tưởng tu sửa nhà bếp tốt nhất, và thu thập các ý tưởng trang trí yêu thích của chúng tôi từ các thiết bị sáng tạo đến các hòn đảo thân thiện với ngân sách và các góc ăn sáng quyến rũ. Hướng dẫn cải tạo của chúng tôi đã đề cập đến bạn, cho dù bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại nhà bếp hoàn chỉnh hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm các thiết bị cập nhật mới, hoặc đang cần nguồn cảm hứng cho việc sửa chữa nhà bếp trong mơ của bạn.

Để giúp bạn bắt đầu đưa ý tưởng tu sửa nhà bếp của mình vào cuộc sống, chúng tôi đang xem xét các xu hướng trang trí và cải tạo nhà bếp hàng đầu cho năm 2019 được loại bỏ từ một cuộc khảo sát về trí tuệ của nhà trang trí của chúng tôi . Từ những thứ tốt nhất trong nội thất nhà bếp được cập nhật, cho đến những gì cần bỏ qua, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để tái tạo trái tim của ngôi nhà của bạn một cách tự tin và dễ dàng.