4 Phụ kiện tủ bếp thiết yếu bạn phải đầu tư vào - Phụ kiện bếp inox 304

4 Phụ kiện tủ bếp thiết yếu bạn phải đầu tư vào

4-phu-kien-tu-bep-can-thiet

[PhukientubepNewEra] – Không gian bếp trong gia đình bạn bao giờ có đủ để lưu trữ trong nhà bếp, cho dù căn phòng có lớn đến đâu. Với rất nhiều đồ dùng, nguyên liệu và thiết bị. Bạn luôn cần nhiều không gian lưu trữ hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn trong nhà bếp của bạn. Các tủ bếp đóng một vai trò quan trọng trong việc không chỉ tăng khả năng lưu trữ của nhà bạn, mà còn làm nổi bật diện mạo của không gian đáng kể.

Điều cần thiết là có được các loại phụ kiện tủ bếp phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng tối ưu không gian tủ của bạn. Với một số chèn tủ tuyệt vời, nhà bếp của bạn sẽ luôn được sắp xếp và tổ chức. Những điều này không chỉ làm cho nhà bếp của bạn xuất hiện hấp dẫn hơn bằng cách thêm phong cách và thực tế, mà còn cho phép tiếp cận tốt hơn. Tham khảo thông tin http://tkn.vn/phu-kien-tu-bep-newera/

Nếu bạn muốn nâng cấp nhà bếp cũ của mình mà không tốn nhiều tiền. Thì thêm các phụ kiện tủ bếp thông minh và hiệu quả là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy xem bốn phụ kiện tủ bếp cần thiết sẽ cải thiện hiệu quả của nhà bếp của bạn và cũng làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

4 Phụ kiện tủ bếp cần có trong không gian bếp nhà bạn

Kệ góc xoay tủ bếp

Tủ bếp có góc tù thường bị lãng phí vì khó tiếp cận với các đồ dùng để trong đó. Để tận dụng hết được không gian ở tất cả các vật dụng nhà bếp và tiện ích không cần thiết theo thời gian. Trong trường hợp như vậy, kệ chuyển động góc cơ sở có thể giúp bạn sử dụng hiệu quả khu vực khó tiếp cận này trong tủ của bạn.

ke-goc-xoay-lien-hoan

Kích thước: Rộng (860-900)mm x Sâu 480mm x Cao 560mm

Tuy nhiên, lưu trữ các vật dụng nấu ăn thiết yếu trong các góc của tủ có thể dẫn đến sự bất tiện khi bạn cần kéo dài các vật dụng được giữ ở đó. Đặc biệt là gần phía sau. Dần dần, bạn có xu hướng tránh không gian đó và quên đi những món đồ bạn giữ ở đó theo thời gian. Điều này buộc bạn phải mua thay thế cho hàng hóa bạn đã sở hữu.

Các kệ chuyển động góc là một tiện ích bổ sung tuyệt vời có thể dễ dàng truy cập bằng cách chỉ cần rút phụ kiện ra trước mặt bạn. Vì tất cả các nội dung đều có thể nhìn thấy, nó giúp cho việc tìm kiếm bất kỳ mục nào của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không bạn sẽ sử dụng để mua bản sao của các mặt hàng bạn đã có.

Phụ kiện tủ góc này cũng đi kèm với kệ gắn trên cửa cho phép bạn sử dụng hiệu quả từng cm trong không gian lưu trữ có sẵn. Giữ các dụng cụ nhỏ, dụng cụ nhà bếp, đồ thủy tinh, gia vị và nhiều vật dụng khác trong bộ chèn chức năng này và không bao giờ mất dấu vết của chúng nữa.

Giá úp bát nâng hạ 2 tầng

Những người thấp thường khó tiếp cận các kệ cao nhất của tủ tường từ mặt đất. Do đó, phần này của tủ vẫn nằm ngoài tầm với và trở nên vô dụng đối với họ. Giá úp bát 2 tầng là một phụ kiện tủ bắt buộc giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kệ trên để bát đĩa.

Phụ kiện này có thể kéo hạ xuống bên dưới, cung cấp 2 tầng để bát đĩa. Bạn có thể dễ dàng lấy bất kỳ vật phẩm nào được cất trên kệ để đồ. Khi bạn không cần loại di động, bạn có thể chuyển sang loại khay cố định.

NE080435E-ke-gia-vi-dao-thot-NewEra
Mã sản phẩm :NE080435E

Khung giá kệ để gia vị

Bạn có thể lưu trữ các loại gia vị, chai lọ trong nhà bếp một cách hiệu quả, cần thiết. Sản phẩm có 2 kiểu mở theo cánh kéo và cánh mở, có tích hợp ray trượt giảm chấn. Phụ kiện tủ bếp inox cho phép bạn sắp xếp tất cả các sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ, bát và bát đĩa một cách an toàn và có hệ thống.

Phụ kiện tủ này được lắp cho khoang tủ dưới. Nó đi kèm với kệ ray trượt có các kích thước. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh chiều cao của kệ để phù hợp hoàn hảo với kích thước khoang tủ.

Giá treo đa năng NewEra

Chúng ta thường gặp phải những thách thức khi chúng ta muốn đạt được các nhu yếu phẩm nhà bếp. Giá treo úp bát đĩa hoặc lò vi sóng được lưu trữ trong các kệ trên tường. Phụ kiện này phù hợp với các gia đình có trong nhà bếp cần úp bát đĩa hoặc đồ ngay trên mặt bếp.

di chuyển xuống phía bạn khi bạn kéo nhẹ và tất cả các vật phẩm được lưu trữ trên đó sẽ ngay lập tức có thể nhìn thấy và truy cập được.

Đây là một giải pháp lưu trữ vượt trội sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình tiếp cận với các đồ dùng trong nhà bếp của bạn được cất đi dễ dàng. Từ trẻ em đến người già, mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đây phụ kiện tủ bếp là một giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các hạng mục nhỏ và đa năng được sử dụng thường xuyên, như chai gia vị, đồ dùng nhỏ, và nhiều hơn nữa. Chèn này thực sự là một tùy chọn lưu trữ thông minh để lựa chọn, có thể giúp bạn sử dụng tối ưu không gian nhà bếp có sẵn. Cài đặt công cụ tổ chức tủ tiết kiệm không gian này trong nhà bếp của bạn và giữ cho ngôi nhà của bạn ngăn nắp, sạch sẽ và không lộn xộn.

Giới thiệu nhà cung cấp Phụ Kiện Tủ Bếp NewEra

Hoàn thiện không gian nhà bếp của bạn với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhà bếp của bạn. Mọi thông tin liên hệ ngay 0815 8888 99