5 phụ kiện tủ bếp có thể tận dụng tối đa không gian của bạn - Phụ kiện bếp inox 304

5 phụ kiện tủ bếp có thể tận dụng tối đa không gian của bạn

Khi nói đến nhà bếp, mọi không gian đều quan trọng. Một nhà bếp được thiết kế tốt và thiết kế sẽ tổ chức không gian của bạn thậm chí tốt hơn bạn có thể tưởng tượng. Bí mật? Chà, thành thật mà nói nó không phải là một bí mật. Phụ kiện tủ bếp có thể giúp hoàn thiện hiệu quả và tổ chức nhà bếp của bạn. Cho dù bạn đang tổ chức lưu trữ hoặc tạo lưu trữ ở nơi không tồn tại, các phụ kiện tủ bếp phù hợp có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn từ nhà bếp của mình.

Dưới đây là 5 phụ kiện tủ bếp có thể giúp tận dụng tối đa không gian của bạn:

Giá kệ để gia vị – phụ kiện lắp trong khoang tủ bếp? Chắc chắn rồi! Cho dù đó là một chiếc thớt, chai dầu ăn, giá đựng gia vị. Phụ kiện tủ bếp nhỏ gọn gàng thêm lưu trữ vào một không gian chưa sử dụng trước đó.

Kệ góc xoay 270 độ – tất cả chúng ta đều biết tính tiện dụng đa năng của sản phẩm. Giúp bạn tiết kiệm được không gian khi sử dụng. Dễ vận hành để sắp xếp các thiết bị nhỏ, che giấu sự lộn xộn và cung cấp một cái nhìn liên tục sạch sẽ với các cửa tủ khác của bạn.

Bộ chia khay – cho dù là một bộ chia tủ cố định trong tủ hoặc một bộ chia ra các khay, các phụ kiện tủ bếp này là hoàn hảo để tổ chức bộ sưu tập các tấm nấu ăn, kệ làm mát, thớt.

Chúng tôi biết bạn đang đặt câu hỏi này. Ý tôi là, mọi người vẫn sử dụng sách dạy nấu ăn phải không?. Chúng tôi làm, nhưng cuốn sách nấu ăn của chúng tôi nằm trên máy tính bảng của chúng tôi, vừa vặn thoải mái trên cùng một giá đỡ từ bột, đường và dầu của một bữa ăn được chuẩn bị tốt (hoặc lộn xộn tùy thuộc vào người đầu bếp ngày nay).

Cho dù đó là một trong những phụ kiện tủ bếp này hay vô số lựa chọn khác mà bạn có sẵn, điều quan trọng là phải dành thời gian để xem xét phụ kiện tủ bếp nào sẽ phù hợp nhất với bạn và cách bạn dự định sử dụng bếp. Dành thời gian này để suy nghĩ trong quá trình lập kế hoạch nhà bếp của bạn sẽ làm cho tất cả sự khác biệt khi bạn đi sử dụng nó!

Giá úp bát nâng hạ 2 tầng

  • Mã sản phẩm :NE344.800
  • Khu vực bán :Toàn quốc
  • Bảo hành :1 năm
  • Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Chất liệu inox 304 (dạng nan)
  • Màu sắc inox
  • Kích thước 760 x 280 x 650(mm)

Thông tin giới thiệu nhà cung cấp

Tân Kỷ Nguyên chuyên cung cấp các đơn phẩm phụ kiện tủ bếp: bản lề tủ bếp, ray trượt, tay nâng, bản lề sàn, khóa cửa,…

Thông tin liên hệ 0815 8888 99