7 ý tưởng kệ đựng thức ăn cho một nhà bếp hiệu quả - Phụ kiện bếp inox 304

7 ý tưởng kệ đựng thức ăn cho một nhà bếp hiệu quả

phu-kien-tu-bep

Một nhà bếp chứa tất cả các vật dụng mà bạn cần để nấu và chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho bạn và khách đến chơi nhà. Điều này có thể dẫn đến một số lượng lớn đồ dùng và các vật dụng trong nhà bếp.

Các vật dụng nhà bếp bao gồm các dụng cụ, đĩa, bát đĩa, dao kéo, nguyên liệu, và vật liệu làm sạch, tất cả đều cần được cất giữ trong các khu vực và vị trí khác nhau.

Để giữ tất cả các sản phẩm phụ kiện này được gọn gàng và không không lẫn với nhau. Bạn cần không gian lưu trữ có khả năng lưu giữ được các dụng cụ nhà bếp này.

Dưới đây là các sản phẩm phụ kiện cần thiết cho nhà bếp nói chung, tủ bếp nói riêng.

7 Ý TƯỞNG KỆ ĐỰNG THỨC ĂN TUYỆT VỜI CHO NHÀ BẾP

1. Lên kế hoạch trước khi bạn mua kệ giá trong tủ bếp

Trước khi bắt đầu với sự sắp xếp phòng đựng thức ăn của bạn. Bạn nên luôn luôn ghi chú tất cả các mục cần có trong các khoang tủ bếp nhà bạn. Sau đó, đặt các sản phẩm phụ kiện cần ưu tiên nhất vào danh mục cần mua đầu tiên.

Các phụ kiện dùng trong nhà bếp cần có:

  • Giá úp bát đĩa
  • Tủ đồ khô
  • Giá dao thớt, kệ gia vị
  • Bếp hồng ngoại, hút mùi, lò vi sóng

2. Phân chia không gian bếp nhà bạn thành các khu riêng biệt

Đây là một trong những lời khuyên hữu ích nhất cần được xem xét khi bạn chuẩn bị mua các sản phẩm phụ kiện. Sau đó, sắp xếp các mục cùng loại trong một khu vực duy nhất và các nhóm khác trong các khu vực riêng biệt tương ứng.

Một cách thông minh để tìm tất cả các vật dụng cần thiết trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể dán tên các đồ vật để bên trong ngăn kéo tủ để biết được trước khi mở tủ bếp.

3. Lưu trữ các sản phẩm phụ kiện trong các

Điều này cũng cho phép bạn kiểm tra số lượng của các thành phần và các mặt hàng khác được lưu trữ trong các thùng chứa mà không cần mở nắp. Để bạn có thể biết chính xác khi nào chúng bắt đầu hết.

Hãy xem xét một tình huống bận rộn khi bạn đang vội vàng hoàn thành công việc nấu nướng của mình trước khi vội vã đến văn phòng để lấy.

4. Sử dụng các sản phẩm phụ kiện bếp

  • Bếp hồng ngoại
  • Bếp từ
  • Bếp ga

Mọi thông tin đặt hàng bạn liên hệ ngay 0815 8888 99