Bếp điện từ đôi NE7320IC - Phụ kiện bếp inox 304

Bếp điện từ đôi NE7320IC

Mẫu bếp điện từ đôi chính hãng NewEra

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm :NE7320IC
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :2 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

bep-dien-tu-2-vung-nau

Cảm ứng đã được ca ngợi là điều lớn tiếp theo trong công nghệ nấu ăn trong nhiều thập kỷ qua. Sử dụng sức mạnh của điện từ những chiếc bếp này có thể đun sôi nước trong gần một nửa thời gian (video) của một vòi đốt khí hoặc điện thông thường nhưng cũng giữ nhiệt độr thấp đến mức gần như không thể làm cháy nước sốt hoặc đốt cháy sô cô la tan chảy. Chúng cũng an toàn hơn các loại bếp nấu khác, không có ngọn lửa mở và ít nhiệt dư sau khi bạn tắt chúng.

Và nó không phải là một thiết bị xa vời trong tương lai. Bếp điện từ đã được phổ biến rộng rãi từ giữa những năm 2000 và nhiều đại lý thiết bị bán một số mẫu từ nhiều thương hiệu.

Nhưng có một quan niệm sai lầm rằng bạn sẽ phải vứt bỏ tất cả các dụng cụ nấu nướng của mình và điều đó gần như chắc chắn là không đúng. Hầu hết thép không gỉ và tất cả các nồi và chảo gang sẽ hoạt động, và đó là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để nấu ăn.

Nó đắt tiền (nhưng không quá hoang dã). Mặc dù, các thiết bị cảm ứng, trung bình, đắt hơn một chút so với bếp gas hoặc điện, chúng không phải là một số Veblen tốt dành cho giới thượng lưu có ý thức về hình ảnh.

Nó đã không được tiếp thị rất tốt. Đây có lẽ là rào cản lớn nhất đối với việc áp dụng cảm ứng cho đến nay.

Bếp điện từ trông giống như bếp điện thông thường. Và những mô hình điện cơ bản không đặc biệt thích.

Mọi thông tin hỗ trợ đặt hàng quý khách hàng liên hệ ngay 0815 8888 99