Bếp điện từ hoặc bếp gas: Bạn nên chọn loại nào? - Phụ kiện bếp inox 304

Bếp điện từ hoặc bếp gas: Bạn nên chọn loại nào?

Điều gì làm cho bếp từ cảm ứng khác với bếp gas truyền thống?

Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu là điều gì làm cho nó khác biệt với các bếp gas truyền thống mà chúng ta sử dụng. Dưới đây là một số tính năng chính của Bếp điện từ:

Bếp từ cảm ứng từ một số thương hiệu nổi tiếng như NewEra đi kèm với các tùy chọn loại có sẵn. Các nút cảm ứng tính năng giúp sử dụng thiết bị một cách dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là chọn tùy chọn mong muốn từ menu cài đặt sẵn. Bắt đầu từ việc đun sôi sữa, làm chapatis, cà ri, dosas đến súp, có rất nhiều thứ mà bếp cảm ứng có thể làm chỉ với một cú chạm.

Làm cho nấu ăn thoải mái
Ở những nơi nóng và ẩm, nấu nướng trong bếp gas truyền thống là một rắc rối. Nhiệt sinh ra từ bếp gas khiến việc nấu nướng vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, bếp từ cảm ứng không tạo ra nhiều nhiệt để bạn có thể nấu ăn thoải mái.

Nhanh hơn bếp gas
Nhiều người không biết thực tế là bếp cảm ứng nhanh hơn bếp gas truyền thống. Trên thực tế, một số bếp từ cảm ứng có thể đun sôi nước nhanh hơn bếp gas truyền thống. Ngoài ra, bếp từ cảm ứng cũng là một lựa chọn kinh tế so với bếp gas truyền thống. Lý do là mặt bếp cảm ứng chỉ làm nóng dụng cụ nấu được đặt trên nó.

Dễ dàng để làm sạch
Bề mặt trên cùng của mặt bếp cảm ứng giúp bạn dễ dàng vệ sinh thiết bị so với bếp gas truyền thống. Ngay cả khi bạn làm đổ thứ gì đó trên bếp, thức ăn bị đổ sẽ rơi xuống một bề mặt mát mẻ so với bếp lò truyền thống, giúp làm sạch một cách dễ dàng. Làm sạch bề mặt bếp gas khó khăn hơn rất nhiều vì nhiệt lan tỏa làm cho bề mặt nóng.

An toàn để sử dụng
Bếp điện từ là một lựa chọn an toàn hơn để nấu nướng so với bếp gas truyền thống. Bếp từ cảm ứng từ các thương hiệu nổi tiếng đi kèm với tính năng bảo vệ quá nhiệt. Vì vậy, trong trường hợp bạn quên tắt bếp cảm ứng, nó sẽ tự động tắt cùng với báo thức. Bếp gas truyền thống, tuy nhiên, không có bất kỳ tính năng an toàn như vậy.

Những từ cuối cùng
Đó là một số khác biệt giữa bếp ga và bếp cảm ứng. Khi lựa chọn giữa hai, hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc các ưu tiên, mối quan tâm an toàn và ngân sách trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể kiểm tra nhiều loại bếp cảm ứng của NewEra để tìm hiểu thêm về các tính năng và ưu điểm an toàn.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm
Địa chỉ: A16 – TT19 khu đô thị văn quán Hà Đông, Hà Nội
Link https://bit.ly/2Uf1Twj