Blog - Phụ kiện bếp inox 304

Thiết kế kệ bếp độc đáo cho căn hộ nhỏ

Nếu bạn mong muốn cải tạo không gian nhà bếp. Trước khi bạn đánh sập bất kỳ bức tường nào, hãy bắt đầu nhỏ và cung cấp cho trái tim của ngôi nhà của bạn một bản nâng cấp xứng đáng bằng cách sử dụng những không gian phong cách để lấy cảm hứng. Các cải thiện về màu đơn giản như: ánh sáng hoặc các sản phẩm phụ kiện tủ bếp.

ý tưởng thiết kế không gian nhà bếp đẹp

Giống như bạn sẽ ở trong một phòng ngủ ấm cúng, kệ tủ bếp được lắp với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp và thiết bị tủ bếp như tay nắm, lò nướng….

Một số mẫu bếp lò nướng Tân Kỷ Nguyên đang cung cấp:

Lò nướng 60 lít NE6083EO

 • Mã sản phẩm: NE6083EO
 • Cửa kính cách nhiệt 3 lớp
 • Hệ thống làm mát bên trong và hệ thống thông gió
 • Nhiều chương trình nướng
 • 1 khay nướng
 • 1 vỉ nướng
 • 1 chảo nướng
 • Dung tích thực khoang nướng 60 lít
 • Độ ồn tối đa 46dB
 • Hệ thống lọc, bảng điều khiển điện tử với chế độ hẹn giờ

Tham khảo thông tin tại link http://tkn.vn/lo-nuong-60-lit-ne6083eo.htm

Lò nướng 60 lít NE6006EO

lò nướng nhà bếp

Chất liệu: Cừa kính màu than và bề mặt viền bằng thép không gỉ
Xuất xứ: Chính hãng
Đặc điểm: Cửa kính cách nhiệt 3 lớp với 1 lớp phản xạ
Hệ thống làm mát bên trong và hệ thống thông gió
9 chế độ nướng khác nhau
1 khay nướng
1 vỉ nướng
1 chảo nướng
Dung tích thực khoang nướng 60 lít
Độ ổn tối đa 46dB
Hệ thống lọc, bảng điểu khiển điện tử với chế độ hẹn giờ

thiết kế đơn giản và hợp lý

Hiện đại với hệ tủ bếp có ray trượt nhấn tự mở cao cấp. Vật liệu bóng bẩy có nhiều màu đậm, siêu bền và có thể biến một nhà bếp truyền thống thành hiện đại.

Các sản phẩm được sử dụng nhiều trong

Ray trượt Dynapro Tipmatic nhấn tự mở

ray trượt grass

– Chiều rộng tối đa ngăn kéo là 1200mm và điều chỉnh lên xuống 3.5mm
– Ray trượt âm hoàn toàn dưới ngăn kéo tạo cảm giác hiện đại và độc đáo.
– Tích hợp chế độ điều chỉnh 3D ngăn kéo: trái-phải, lên-xuống và mặt nghiêng của ngăn kéo.
– Điều chỉnh chiều cao lên-xuống 3.5mm, chỉnh sang trái – sang phải 1.5mm.
– Điều chỉnh mặt nghiêng ngăn kéo 4mm.

Tường lát gạch kết hợp với chậu rửa sen vòi
TKN cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện và thiết bị nhà bếp chính hãng của NewEra.

thiet-bi-nha-bep-sen-voi-ket-hop-chau-rua

Bạn đang tìm cách cập nhật nhà bếp của bạn nhưng thiếu ý tưởng? Đầu tư vào xu hướng cải tạo nhà bếp là một quá trình phức tạp. Như bạn có thể tưởng tượng, các ý tưởng tu sửa nhà bếp có thể gây bối rối vì bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu, hoặc làm thế nào để lập biểu đồ cho quá trình hành động tốt nhất.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch cho giai đoạn ban đầu của việc cải tạo nhà bếp hoàn chỉnh, điều cần thiết là phải biết chính xác bắt đầu từ đâu và ngân sách bạn phải làm khi sửa sang lại nhà bếp là một khoản đầu tư tốn kém có thể trả khi bán lại – nếu làm tốt Để bắt đầu, hãy tự hỏi mục tiêu của bạn là gì, những gì còn thiếu trong thiết kế nhà bếp hiện tại của bạn và những gì bạn muốn thấy đi?

Bạn tham khảo một số sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox NewEra.

Đối với những đầu bếp nhiệt tình, những người chủ dày dạn và những gia đình bận rộn, nhà bếp của bạn có lẽ là trung tâm của cuộc sống hàng ngày của bạn và là nơi mà cả hình thức và chức năng là vô cùng quan trọng. Để hiểu rõ về cách làm chủ một bản sửa chữa nhà bếp, chúng tôi đã biên soạn mọi thứ bạn cần biết về việc cải tạo nhà bếp của bạn để nâng cấp nâng cao cuộc sống, từ tìm nguồn cung ứng nhà thầu phù hợp đến chọn gạch ốp lát và phần cứng.

Chúng tôi khai thác các chuyên gia thiết kế và cải tạo nội thất của mình để họ thực hiện các thực tiễn tốt nhất và khám phá những ý tưởng tu sửa nhà bếp tốt nhất, và thu thập các ý tưởng trang trí yêu thích của chúng tôi từ các thiết bị sáng tạo đến các hòn đảo thân thiện với ngân sách và các góc ăn sáng quyến rũ. Hướng dẫn cải tạo của chúng tôi đã đề cập đến bạn, cho dù bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại nhà bếp hoàn chỉnh hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm các thiết bị cập nhật mới, hoặc đang cần nguồn cảm hứng cho việc sửa chữa nhà bếp trong mơ của bạn.

Để giúp bạn bắt đầu đưa ý tưởng tu sửa nhà bếp của mình vào cuộc sống, chúng tôi đang xem xét các xu hướng trang trí và cải tạo nhà bếp hàng đầu cho năm 2019 được loại bỏ từ một cuộc khảo sát về trí tuệ của nhà trang trí của chúng tôi . Từ những thứ tốt nhất trong nội thất nhà bếp được cập nhật, cho đến những gì cần bỏ qua, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để tái tạo trái tim của ngôi nhà của bạn một cách tự tin và dễ dàng.

 

Tại sao bạn cần đầu tư vào phụ kiện tủ bếp chất lượng cao?

Sự cần thiết của tủ bếp được biết đến bởi một và tất cả. Chúng là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhà bếp là một khu vực giao thông cao trong nhà và cần phải khá chức năng và dễ tiếp cận.

Điều này là do không chỉ chuẩn bị bữa ăn được thực hiện trong nhà bếp, mà còn các hoạt động khác như ăn uống, giải trí cho khách, v.v. Vì vậy, phải có đủ điều kiện để lưu trữ rộng rãi trong nhà bếp.

Các tủ bếp rất hữu ích trong việc chứa tất cả các vật dụng nhà bếp từ gia vị, thực phẩm, đồ dùng, thiết bị, sách nấu ăn, vật liệu làm sạch, và các vật dụng cần thiết khác. Điều rất quan trọng là chọn các phụ kiện tủ bếp phù hợp có chất lượng cao để những thứ này có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Ngược lại, có thể có vấn đề nghiêm trọng của việc lưu trữ trong không gian nhà bếp.

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn cần mua chèn tủ bếp chất lượng.

Lý do chính để đâ tư vào phụ kiện tủ bếp chất lượng cao

1. Cung cấp các tính năng và lưu trữ

Phụ kiện tủ bếp chất lượng tốt mang lại hiệu quả và an toàn khi tủ được sử dụng để lưu trữ đồ dùng và nguyên liệu. Ngăn kéo là một số trong các chèn tủ phổ biến nhất, mà bạn có thể truy cập và có thể được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng với số lượng lớn. Không cần bạn phải ngồi xổm hoặc cúi xuống để tìm kiếm các mục cần thiết. Bạn chỉ cần kéo ngăn kéo ra để có được những thứ bạn cần. Những ngăn kéo này cũng lý tưởng cho những người già gặp khó khăn trong việc nâng hoặc gặp khó khăn trong việc tiếp cận tủ trên.

Những phụ kiện tủ bếp rất linh hoạt để sử dụng và làm cho việc sắp xếp tủ dễ dàng hơn nhiều trong nhà bếp của bạn. Trong một ngăn kéo ba ngăn kéo, có hai ngăn kéo lớn bên dưới một ngăn kéo nhỏ trên cùng. Bộ dao kéo và các dụng cụ nhỏ hơn, như đồ dùng bằng bạc và các vật dụng nhỏ khác có thể được giữ trong các ngăn kéo nhỏ hơn. Các ngăn kéo lớn hơn có thể được sử dụng để lưu trữ các dụng cụ và vật dụng lớn hơn như chảo, nồi, bát đĩa, nắp đậy, lon, lọ, các thiết bị nhỏ, v.v.

2. Tạo điều kiện tổ chức hiệu quả

Tổ chức và lưu trữ tất cả các nhu yếu phẩm nhà bếp có thể được thực hiện một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các phụ kiện tủ bếp phù hợp. Sắp xếp hợp lý tất cả những thứ cần thiết có thể giúp bạn tránh lục lọi trong tủ để tìm đồ cần thiết khi nấu ăn. Chèn ngăn kéo gia vị có thể giúp giữ lọ và gia vị theo cách có trật tự và dễ dàng truy cập.

Thêm các khay và ngăn được phân chia có thể cho phép bạn tách các dụng cụ nấu nướng và dụng cụ nấu ăn của bạn, ngăn không cho chúng bị xáo trộn trong một đống và do đó đơn giản hóa việc tìm kiếm của bạn và cũng tiết kiệm thời gian của bạn. Các khay dao kéo lưu trữ dao, dĩa và thìa, có thể được kéo ra để truy cập và sau đó được đẩy trở lại tủ. Các vật dụng lớn như chổi và các thiết bị lớn có thể được giữ trong tủ cao. Tủ đựng thức ăn có thể được mua để lưu trữ các mặt hàng thực phẩm và các thành phần để giữ cho chúng an toàn và ẩn.

Sách dạy nấu ăn là một phần không thể thiếu trong nhà bếp của bạn vì chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thử các món ăn mới. Tận dụng giá đỡ hoặc khay có thể kéo lên từ phần dưới cùng của tủ tường, có thể giữ cho sách nấu ăn của bạn sạch sẽ và cũng sẽ giải phóng không gian quầy.

 

7 ý tưởng kệ đựng thức ăn cho một nhà bếp hiệu quả

Một nhà bếp chứa tất cả các vật dụng mà bạn cần để nấu và chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho bạn và khách đến chơi nhà. Điều này có thể dẫn đến một số lượng lớn đồ dùng và các vật dụng trong nhà bếp.

Các vật dụng nhà bếp bao gồm các dụng cụ, đĩa, bát đĩa, dao kéo, nguyên liệu, và vật liệu làm sạch, tất cả đều cần được cất giữ trong các khu vực và vị trí khác nhau.

Để giữ tất cả các sản phẩm phụ kiện này được gọn gàng và không không lẫn với nhau. Bạn cần không gian lưu trữ có khả năng lưu giữ được các dụng cụ nhà bếp này.

Dưới đây là các sản phẩm phụ kiện cần thiết cho nhà bếp nói chung, tủ bếp nói riêng.

7 Ý TƯỞNG KỆ ĐỰNG THỨC ĂN TUYỆT VỜI CHO NHÀ BẾP

1. Lên kế hoạch trước khi bạn mua kệ giá trong tủ bếp

Trước khi bắt đầu với sự sắp xếp phòng đựng thức ăn của bạn. Bạn nên luôn luôn ghi chú tất cả các mục cần có trong các khoang tủ bếp nhà bạn. Sau đó, đặt các sản phẩm phụ kiện cần ưu tiên nhất vào danh mục cần mua đầu tiên.

Các phụ kiện dùng trong nhà bếp cần có:

 • Giá úp bát đĩa
 • Tủ đồ khô
 • Giá dao thớt, kệ gia vị
 • Bếp hồng ngoại, hút mùi, lò vi sóng

2. Phân chia không gian bếp nhà bạn thành các khu riêng biệt

Đây là một trong những lời khuyên hữu ích nhất cần được xem xét khi bạn chuẩn bị mua các sản phẩm phụ kiện. Sau đó, sắp xếp các mục cùng loại trong một khu vực duy nhất và các nhóm khác trong các khu vực riêng biệt tương ứng.

Một cách thông minh để tìm tất cả các vật dụng cần thiết trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể dán tên các đồ vật để bên trong ngăn kéo tủ để biết được trước khi mở tủ bếp.

3. Lưu trữ các sản phẩm phụ kiện trong các

Điều này cũng cho phép bạn kiểm tra số lượng của các thành phần và các mặt hàng khác được lưu trữ trong các thùng chứa mà không cần mở nắp. Để bạn có thể biết chính xác khi nào chúng bắt đầu hết.

Hãy xem xét một tình huống bận rộn khi bạn đang vội vàng hoàn thành công việc nấu nướng của mình trước khi vội vã đến văn phòng để lấy.

4. Sử dụng các sản phẩm phụ kiện bếp

 • Bếp hồng ngoại
 • Bếp từ
 • Bếp ga

Mọi thông tin đặt hàng bạn liên hệ ngay 0815 8888 99

4 Phụ kiện tủ bếp thiết yếu bạn phải đầu tư vào

[PhukientubepNewEra] – Không gian bếp trong gia đình bạn bao giờ có đủ để lưu trữ trong nhà bếp, cho dù căn phòng có lớn đến đâu. Với rất nhiều đồ dùng, nguyên liệu và thiết bị. Bạn luôn cần nhiều không gian lưu trữ hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn trong nhà bếp của bạn. Các tủ bếp đóng một vai trò quan trọng trong việc không chỉ tăng khả năng lưu trữ của nhà bạn, mà còn làm nổi bật diện mạo của không gian đáng kể.

Điều cần thiết là có được các loại phụ kiện tủ bếp phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng tối ưu không gian tủ của bạn. Với một số chèn tủ tuyệt vời, nhà bếp của bạn sẽ luôn được sắp xếp và tổ chức. Những điều này không chỉ làm cho nhà bếp của bạn xuất hiện hấp dẫn hơn bằng cách thêm phong cách và thực tế, mà còn cho phép tiếp cận tốt hơn. Tham khảo thông tin http://tkn.vn/phu-kien-tu-bep-newera/

Nếu bạn muốn nâng cấp nhà bếp cũ của mình mà không tốn nhiều tiền. Thì thêm các phụ kiện tủ bếp thông minh và hiệu quả là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy xem bốn phụ kiện tủ bếp cần thiết sẽ cải thiện hiệu quả của nhà bếp của bạn và cũng làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

4 Phụ kiện tủ bếp cần có trong không gian bếp nhà bạn

Kệ góc xoay tủ bếp

Tủ bếp có góc tù thường bị lãng phí vì khó tiếp cận với các đồ dùng để trong đó. Để tận dụng hết được không gian ở tất cả các vật dụng nhà bếp và tiện ích không cần thiết theo thời gian. Trong trường hợp như vậy, kệ chuyển động góc cơ sở có thể giúp bạn sử dụng hiệu quả khu vực khó tiếp cận này trong tủ của bạn.

ke-goc-xoay-lien-hoan

Kích thước: Rộng (860-900)mm x Sâu 480mm x Cao 560mm

Tuy nhiên, lưu trữ các vật dụng nấu ăn thiết yếu trong các góc của tủ có thể dẫn đến sự bất tiện khi bạn cần kéo dài các vật dụng được giữ ở đó. Đặc biệt là gần phía sau. Dần dần, bạn có xu hướng tránh không gian đó và quên đi những món đồ bạn giữ ở đó theo thời gian. Điều này buộc bạn phải mua thay thế cho hàng hóa bạn đã sở hữu.

Các kệ chuyển động góc là một tiện ích bổ sung tuyệt vời có thể dễ dàng truy cập bằng cách chỉ cần rút phụ kiện ra trước mặt bạn. Vì tất cả các nội dung đều có thể nhìn thấy, nó giúp cho việc tìm kiếm bất kỳ mục nào của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không bạn sẽ sử dụng để mua bản sao của các mặt hàng bạn đã có.

Phụ kiện tủ góc này cũng đi kèm với kệ gắn trên cửa cho phép bạn sử dụng hiệu quả từng cm trong không gian lưu trữ có sẵn. Giữ các dụng cụ nhỏ, dụng cụ nhà bếp, đồ thủy tinh, gia vị và nhiều vật dụng khác trong bộ chèn chức năng này và không bao giờ mất dấu vết của chúng nữa.

Giá úp bát nâng hạ 2 tầng

Những người thấp thường khó tiếp cận các kệ cao nhất của tủ tường từ mặt đất. Do đó, phần này của tủ vẫn nằm ngoài tầm với và trở nên vô dụng đối với họ. Giá úp bát 2 tầng là một phụ kiện tủ bắt buộc giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kệ trên để bát đĩa.

Phụ kiện này có thể kéo hạ xuống bên dưới, cung cấp 2 tầng để bát đĩa. Bạn có thể dễ dàng lấy bất kỳ vật phẩm nào được cất trên kệ để đồ. Khi bạn không cần loại di động, bạn có thể chuyển sang loại khay cố định.

NE080435E-ke-gia-vi-dao-thot-NewEra
Mã sản phẩm :NE080435E

Khung giá kệ để gia vị

Bạn có thể lưu trữ các loại gia vị, chai lọ trong nhà bếp một cách hiệu quả, cần thiết. Sản phẩm có 2 kiểu mở theo cánh kéo và cánh mở, có tích hợp ray trượt giảm chấn. Phụ kiện tủ bếp inox cho phép bạn sắp xếp tất cả các sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ, bát và bát đĩa một cách an toàn và có hệ thống.

Phụ kiện tủ này được lắp cho khoang tủ dưới. Nó đi kèm với kệ ray trượt có các kích thước. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh chiều cao của kệ để phù hợp hoàn hảo với kích thước khoang tủ.

Giá treo đa năng NewEra

Chúng ta thường gặp phải những thách thức khi chúng ta muốn đạt được các nhu yếu phẩm nhà bếp. Giá treo úp bát đĩa hoặc lò vi sóng được lưu trữ trong các kệ trên tường. Phụ kiện này phù hợp với các gia đình có trong nhà bếp cần úp bát đĩa hoặc đồ ngay trên mặt bếp.

di chuyển xuống phía bạn khi bạn kéo nhẹ và tất cả các vật phẩm được lưu trữ trên đó sẽ ngay lập tức có thể nhìn thấy và truy cập được.

Đây là một giải pháp lưu trữ vượt trội sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình tiếp cận với các đồ dùng trong nhà bếp của bạn được cất đi dễ dàng. Từ trẻ em đến người già, mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đây phụ kiện tủ bếp là một giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các hạng mục nhỏ và đa năng được sử dụng thường xuyên, như chai gia vị, đồ dùng nhỏ, và nhiều hơn nữa. Chèn này thực sự là một tùy chọn lưu trữ thông minh để lựa chọn, có thể giúp bạn sử dụng tối ưu không gian nhà bếp có sẵn. Cài đặt công cụ tổ chức tủ tiết kiệm không gian này trong nhà bếp của bạn và giữ cho ngôi nhà của bạn ngăn nắp, sạch sẽ và không lộn xộn.

Giới thiệu nhà cung cấp Phụ Kiện Tủ Bếp NewEra

Hoàn thiện không gian nhà bếp của bạn với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhà bếp của bạn. Mọi thông tin liên hệ ngay 0815 8888 99

Tận dụng tối đa diện tích với các phụ kiện tủ bếp thông minh

Tủ bếp nhà bạn đã quá nhỏ chưa kể việc có quá nhiều đồ xoong nồi, rổ giá bên ngoài bạn nó được nằm trong tủ bếp mà góc chết thì diện tích chiếm nhiều.

Để sắp xếp được đồ và bố trí được hết các vận dụng tron nhà bếp sao cho gọn gàng đòi hỏi cần có sự chợ giúp đặc lực của các phụ kiện tủ bếp thông mình, các phụ kiện nội thất này sẽ giúp cho tận dụng được không gian mọi ngóc ngách mà nhiều gia đình thấy bất tiện khi lấy đồ mà đã chịu bỏ không khoang tủ đó.

Dưới đây là các phụ kiện inox tủ bếp có thể đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng.

–  Giá xoay hình lá xoay góc chết: Với những góc chết chỗ tủ bếp chữ L có độ sâu khá lớn lại thường có cánh mở tủ khá nhỏ dẫn đến góc tủ này thường chỉ được sử dụng để chứa xoong nồi nhưng vẫn rất bất tiện và khó khăn do phải nhoài người vào bên trong.

Với giá kho hình lá hệ trục xoay này mọi việc trở lên dễ dành hơn nhất nhiều lại tiết kiệm không sức mà sang trọng, hiện đại. Với góc xoay hình lá bạn chỉ cần kéo nhẹ chiếc khay đựng ra phía ngoài việc lấy đồ đạc rồi lại đẩy nhẹ nhàng trượt vào trong rất gọn gàng và linh hoạt. Bên cạnh đó góc xoay hình lá có thiết kế đẹp mắt tinh tế điểm nhấn cho tủ bếp của bạn mang lại vẻ hiện đại thanh lịch cho tủ bếp của bạn.

 

–  Ngăn kéo góc: Đây là loại ngăn kéo góc tiếp giáp giữa 2 góc tủ bếp rất tiện dụng, hiện đại và sang trọng. Với kiểu ngăn kéo này bạn chỉ cần thêm chi phí phần ray hộp kiểu góc kéo kết hợp với ngăn kéo được làm từ vật liệu của tủ vừa hiện đại, tiện dụng là chứa được rất nhiều đồ tiện dụng, hiện đại và tận dụng được tối đa không gian bếp.

 

– Giá xoay liên hoàn là phụ kiện tủ bếp đã được biết đến từ lâu với khả năng chứa đồ giấu sâu tận bên trong của góc tủ bếp. Với rổ kéo ngăn chứa đồ rất sâu, rộng và hệ trục kết nối lại thành hệ thống nhất.

– Giá xoay, mâm xoay: So với các loại trên thì giá xoay và mâm xoay có kích thước nhỏ hơn nhưng nó cũng tỏ ra vô cùng hiệu quả với góc tủ bếp. Có những loại mâm xoay ½ và mâm xoay ¾ cho khoang tủ của các bạn. Đặc biệt giá của mâm xoay giá tương đối mềm hơn so với các kệ giá xoay trên.

Trên đây là những loại giá kệ giải pháp thông minh được ứng dụng rất nhiều trong khoang tủ góc trong các hộ gia đình tận dụng được diện tích của khoang tủ, đem lại một tủ bếp có tính thẩm mỹ cao.

Thông tin nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp

TP. HÀ NỘI
A16 – TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0815 8888 99

TP. HỒ CHÍ MINH
520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12
Hotline: 0906 778 338