Kệ gia vị, giá dao thớt - Phụ kiện bếp inox 304

Kệ gia vị, giá dao thớt

Kệ gia vị, giá đựng dao thớt, chai lọ bằng inox 304 cao cấp rất bền và đẹp, chống gỉ, phù hợp cho những môi trường trong nhà bếp, giúp căn bếp của bạn luôn gọn gàng, tiện nghi. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc với giá cả phải chăng.

Kệ gia vị, dao thớt, chai lọ NewEra
Nhà bếp là nơi chứa khá nhiều vật dụng khác nhau như các loại chai lọ gia vị, mắm muối, dao, thớt … Có nhiều giải pháp để giúp chúng gọn gàng sử kệ để mặt bàn, kệ treo tường hay tủ.

Ngoài ra còn có một phương án khác tiện lợi hơn cả đó là sử dụng kệ đựng dao thớt riêng trong ngăn tủ bếp.

– Đa dạng kích thước, kiểu dáng
Kệ để gia vị, dao thớt NewEra được thiết kế để phù hợp với nhiều kích thước khoang tủ khác nhau, tùy nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại phù hợp.

Chẳng hạn chỉ đựng chai lọ gia vị thì có thể chọn loại kích thước nhỏ, dùng cho khoang tủ 200mm. Các loại sản phẩm kích thước lớn hơn còn được thiết kế chỗ cài dao, đũa, đựng thớt …

– Ray trượt giảm chấn
Bộ sản phẩm giá đựng gia vị chai lọ đều bao gồm ray trượt được tích hợp sẵn giảm chấn. Ray trượt này sẽ giúp việc đóng mở nhẹ nhàng, êm ái. Bạn cũng có thể lựa chọn loại không có giảm chấn để tiết kiệm chi phí.

– Lắp đặt dễ dàng
Bộ sản phẩm đã bao gồm ốc vít kèm theo, khách hàng sẽ không phải mua thêm bất cứ một phụ kiện nào khác để lắp đặt.

Việc lắp đặt cũng rất đơn giản khi chỉ cần bắt vít vào thành hoặc đáy tủ. Tân Kỷ Nguyên cũng sẽ hướng dẫn và cử nhân viên hướng dẫn khách hàng lắp đặt khi cần.

– Chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng
Kệ gia vị, đựng dao thớt inox hay thép mạ chrome của NewEra đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và mới nhất, đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ cao, thiết kế đẹp mắt trong khi mức giá rất hợp lý.